Bảng giá đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Bảng giá đất nền Bảo Lộc hiện nay ra sao? Lý do gì bạn nên đầu tư đất nền Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại? Để giải đáp những thắc mắc ấy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Bảng giá đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Khu đất nn Din tích Pháp lý Giá bán
Đất Biệt Thự Lộc tân – Zone 1 300m2 Sổ đỏ 1 tỷ
Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc 500m2 – 1000m2 Sổ đỏ 1tỷ 550 triệu

2. Vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc?

+ Lợi thế về thị trường đất nền mới

Bảo Lộc là một thị trường đất nền mới đầy tiềm năng và chỉ mới nổi trong vòng một vài năm trở lại đây. Trong đề án phát triển thành phố Bảo Lộc thì một thời gian ngắn nữa thôi nơi đây sẽ trở thành đô thị trung tâm của khu vực Tây Nguyên. Bởi vậy mà Bảo Lộc hiện đang thu hút được sự đầu tư mạnh mẽ của ban hành không chỉ cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật mà còn nhiều tiện ích khác. Bởi vậy nó đã khiến cho đất nền nói riêng và thị trường bất động sản ở Bảo Lộc nói chung ngày càng được các nhà đầu tư săn đón.

  

+ Ưu thế về giá bán của đất nền Bảo Lộc

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, đất nền Bảo Lộc đang tăng giá mỗi ngày. Mức tăng giao động khoảng từ 18 đến 40% tùy theo mỗi thời điểm và khu vực khác nhau. Song, nếu so sánh với giá đất ở Đà Lạt thì hiện tại giá đất nền Bảo Lộc còn khá rẻ, thậm chí thấp hơn 50 đến 70%.

Có thể thấy rằng mức giá đất nền hiện tại ở Đà Lạt đã đạt mức giá trần và phạm vi tăng giá không còn nhiều, khó có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Trong khi đó, đất nền Bảo Lộc với diện tích lớn, giá đất còn rẻ, tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất khả quan. Cộng thêm việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật thì giá đất nền ở nơi đây chắc chắn sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa.

+ Chưa nhiều người khai thác – thị trường còn rộng

So với Đà Lạt hay nhiều thành phố khác thì quỹ đất ở Bảo Lộc vẫn còn khá lớn, nó chưa được khai thác nhiều bởi đây là thị trường mới nổi ở khu vực Tây Nguyên. Thực tế, phần lớn quỹ đất ở Bảo Lộc còn khá hoang sơ. Đây cũng chính là lợi thế lớn khiến các nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn đầu tư kinh doanh, cho thuê, làm du lịch,… đều được.

Không những vậy, Bảo Lộc là một thị trường mới nổi, chưa có các nhà đầu tư lớn tập trung quá nhiều. Khi lựa chọn vùng đất này bạn có thể tránh được khá nhiều sự cạnh tranh lớn, dễ dàng lựa chọn được mảnh đất phù hợp với ngân sách của mình.

+ Kinh tế và cơ sở hạ tầng được đầu tư

Trong tương lai không xa Bảo Lộc gần như sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của toàn khu Tây Nguyên. Bởi thế mà cả về kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng ở nơi đây đều được chú trọng đầu tư cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt hơn nữa, hệ thống giao thông ở nơi đây được phát triển khá rõ rệt. Có thể kể đến một vài dự án nổi bật như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có thể rút ngắn quãng đường di chuyển từ các tỉnh Đông Nam Bộ đến khu vực Tây Nguyên rất lớn, đồng thời cũng giảm tải được cho quốc lộ 20 khá nhiều.

Hay như một số tuyến đường nội đô thị cũng đã và đang được hình thành như:

  • Đương Hoàng Văn Thụ nối dài ở tại phường Lộc Sơn.
  • Đường nối đoạn đường Lê Thị Riêng cùng đường quanh hồ Mai Thành ở tại thành phố Bảo Lộc.
  • Đường Lê Thị Riêng với đường Pha Chu Trinh, thành phố Bảo Lộc,…

+ Xu hướng di chuyển ra vùng ven

Sở dĩ hiện nay bất động sản vùng ven đang trở thành lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư bới giá đất tại các khu vực trung tâm đã tăng đến mức chóng mặt. Quỹ đất tại các khu vực này cũng dần eo hẹp. Vậy nên, với một thị trường mới nổi và được định hình phát triển thành thủ phủ của Tây Nguyên trong tương lai như Bảo Lộc thì đây được coi là miền đất “hứa” để các nhà đầu tư mạnh dạn rót vốn.

+ Điểm mạnh về phát triển du lịch, nghỉ dưỡng

Một điều không thể phủ nhận được đó là Bảo Lộc với điều kiện thời tiết thuận lợi, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đặc biệt, địa hình dốc thoải thoải nơi đây với các đồi chè xanh bạt ngàn tạo nên khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, trong lành.

Khi lượng khách đang ở mức quá tải cũng như du lịch thiếu sự đổi mới khiến du khách có phần nhàm chán Đà Lạt thì Bảo Lộc chính là điểm thu hút được du khách về đây tham quan, nghỉ dưỡng đông đảo hơn. Với tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng lớn thì lựa chọn đầu tư đất nền Bảo Lộc là một quyết định vô cùng sáng suốt.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng rằng bạn đọc có thể nắm rõ bảng giá đất nền Bảo Lộc mới nhất cũng như lý do vì sao nên đầu tư bất động sản ở khu vực này. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp đất nền Bảo Lộc uy tín, pháp lý đầy đủ thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn với sản phẩm và dịch vụ của mình chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *