Bảng giá đất nền Lộc Tân

Với khí hậu ôn hòa, mát mẻ, thiên nhiên ưu đãi, Lâm Đồng nói chung và Lộc Tân nói riêng đang thu hút được đông đảo khách hàng về đây sinh sống, nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh. Vậy bảng giá đất nền Lộc Tân hiện nay bao nhiêu, lưu ý gì khi mua đất nền ở khu vực này, tham khảo bài viết chia đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Bảng giá đất nền Lộc Tân

– Đất quy hoạch thổ cư có đường xe hơi lớn, giáp Hồ Đảo Ngọc: Giá  trên 1 tỷ/1000m2.

– Đất quy hoạch thổ cư view hướng Hồ Đảo Ngọc: Giá từ 600 đến 800 triệu/1000m2.

– Đất quy hoạch cây lâu năm ở Hồ Đảo Ngọc: Giá từ 400 đến 700 triệu/100m2 tùy theo vị trí.

– Đất trích lục ở Hồ Đảo Ngọc: Giá từ 200 đến 400 triệu/1000m2.

2. Lưu ý khi mua đất nền ở Lộc Tân

+ Giá đất bị thổi quá cao so với thực tế

Hiện nay có mực thực trang là giá đất nền ở Lộc Tân bị thổi lên từ 50 đến 100% sau 1 năm. Tuy nhiên bạn cần phải xem xét kỹ giá đất tăng là do nhu cầu, chất lượng sản phẩm tốt hay do dự án đất nền mở phân khu bán thu tiền của khách rồi tiếp tục đẩy giá của khu tiếp theo.

Khi giá bị đẩy lên quá cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tính thanh khoản trong tương lai của miếng đất. Nhu cầu thực tế lúc này cũng sẽ bị giảm đi và đây được được coi là quy luật tất yếu của bất kỳ thị trường nào. Ngoài ra, chủ đầu tư khi tiếp tục tái đầu tư trên các khu đất khác thì sẽ vô hình chung bỏ quên tài sản của khách hàng ở giữa “đồi không mông quạnh”.

Cũng có một số chủ đầu tư bán đất nền theo kiểu kèm theo tiện ích nội khu để tăng giá đất trong khi chẳng cần biết khách hàng có nhu cầu hay không. Vì vậy, cẩn trọng với những dự án đất nền có giá quá cao so với thực tế để tránh bị “hớ” là điều rất cần thiết.

+ Tính thanh khoản của nền đất

Những nền đất có tính thanh khoản kém không phải là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. Chẳng hạn như đất vườn được chủ đầu tư gom, làm đường, làm hạ tầng đơn sơ để đẩy giá lên gấp 4 – 5 lần so với phí bỏ ra thì rất khó để bạn tìm người bán lại. Hay như đất lô ở trong khu đất nền lâu năm nhưng không hình thành khu dân cư như cam kết ban đầu của chủ đầu tư và bị hoang hóa nhiều năm.

Một trường hợp cũng liên quan đến thanh khoản của đất nền đó là số lượng nền đất tập trung với mật độ quá cao. Tình trạng này khá phổ biến ở khu Lộc Tân và đến giai đoạn đồng loạt thoát hàng thì các sản phẩm này sẽ cạnh tranh trực tiếp và có thể khiến giá đất bị giảm đáng kể.

+ Rủi ro tiềm ẩn các khu đất nền trên 5ha

Theo luật quy định những dự án nhỏ hơn 2ha thì có thể lập dự án đầu tư xây dựng mà không phải lập quy hoạch chi tiết. Còn với những dự án trên 5ha thì có những quy định khắt khe hơn. Vì thế khi mua đất nền ở Lộc Tân bạn nên kiểm tra pháp lý kỹ lưỡng, ưu tiên những lô đất gần khu dân cư và tuyệt đối tránh những lô đất chưa có sổ hồng.

+ Lựa chọn nhà đầu tư địa phương

Những nhà đầu tư có lợi thế lớn là nhanh nhạy với thông tin, biến động giá bất động sản bao gồm thông tin quy hoạch khu dân cư, cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển địa phương, kịp thời ứng biến các biến động thị trường, tập trung đem lại những giá trị thật cho khách hàng. Bởi vậy, khi mua đất nền ở Lộc Tân bạn nên chọn chủ đầu tư địa phương.

Hãy kiểm tra xem họ đã bán khu đất nào, giá bán của các khu đất đó ra sao, mức độ tăng trường về giá do sản phẩm tốt hay là do cò đẩy giá lên, khả thực thi cam kết với khách hàng của các đơn vị đó như thế nào,…? Dựa vào những thông tin đó bạn có thể lựa chọn được nhà đầu tư địa phương uy tín, mang lại lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trên đây là bảng giá đất nền Lộc Tân và những lưu ý khi mua đất nền ở khu vực này. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bạn tốt nhất.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *