Các dự án đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng

Trong xu hướng đầu tư vùng ven ngày càng nở rộ, đất nền Bảo Lộc hội đủ các yếu tố về khí hậu trong lành, cảnh sắc tuyệt đẹp đã trở thành điểm đến đầy tiềm năng của các nhà đầu tư khi có ý định “xuống tiền” chi phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tuyển chọn và giới thiệu đến bạn một số dự án đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng đáng đầu tư.

1. Dự án đất nền biệt thự Lộc Tân – Zone 1

* Giá: Từ 2.5 triệu/m2 (thổ cư)

* Vị trí dự án

Dự án đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng này được xây dựng tại Lộc Tân, sát với phường 2 xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Vị trí của dự án được đánh giá cao bởi có hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đang được đầu tư hoàn thiện rất mạnh, cho phép dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu và các vùng lân cận. Đặc biệt, nơi đây rất gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan hàng năm như: Thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki,…

Lộc Tân hiện là vùng đất chuyên canh, nổi tiếng với các loại cây trồng công nghiệp lâu năm như chè, cà phê. Do đó khung cảnh nơi đây nổi bật với những rãy café bạt ngàn, các đồi chè xanh mướt, vừa tạo không khi trong lành, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu, vừa mang lại cho dự án view xanh thoáng khi nằm giữa các rãy café và đồi chè bạt ngàn. Với vị trí đắc địa này, đây là một trong những dự án rất nên cân nhắc đầu tư nếu bạn đang nhắm tới phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

* Mặt bằng biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án có tất cả 20 lô đất nền, đạt diện tích trung bình từ 300m2 trở lên. Điều đặc biệt là tất cả các lô đất trong dự án đều có từ 10 – 20m mặt tiền, tạo điều kiện thuận lợi để thiết kế nhà vườn, biệt thự hay home stay.

Diện tích: 10mx30m

Hiện trạng: Thổ cư toàn bộ diện tích và được cập nhật đầy đủ trên sổ hồng.

Phong thủy: Thế đất cao, thoải nhẹ, không bị trôi, dễ xây dựng nhà và tạo landcape.

Hạ tầng: Hiện tại, dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện đường nhựa trong nội khu, đèn đường, các trụ điện cũng đã lắp chờ sẵn để sẵn sàng hòa vào điện lưới quốc gia.

* Pháp lý của đất biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Hiện tại, các lô đất trong dự án đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng này đều đã được cấp sổ hồng riêng. Thông tin trong sổ thể hiện chi tiết và đầy đủ về diện tích phần đất thổ cư, cây lâu năm cùng nguồn gốc của thửa đất. Bên cạnh đó, các cung đường phía trước lô đất cũng được thể hiện rõ ràng trên sổ, giúp các nhà đầu tư an tâm tuyệt đối, không tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tranh chấp về sau.

2. Đất vườn trung tâm Bảo Lộc

* Giá bán: Từ 3 triệu/m2

* Vị trí dự án: Dự án đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng này tọa lạc tại đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, trung tâm thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, gần với hồ Nam Phương và cách chùa Trà – một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất tại Bảo Lộc – chỉ 500.

Ngoài ra, vị trí của dự án cũng rất gần với hồ chocolate Bảo Lộc, cũng là một trong những điểm đến rất thu hút khách tham quan. Điều đặc biệt là hiện nay, các lô đất nền xung quanh dự án này đều đã được quy hoạch để xây dựng các khu du lịch sinh thái, mang lại tiềm năng phát triển và tăng giá cho dự án trong tương lai rất lớn.

* Mặt bằng dự án

Diện tích: Từ 500 đến 800m2

Kích thước: Chiều ngang 15m, chiều dài 40m

Dự án được chia thành 21 lô, tất cả các lô đều có view hướng về hồ Nam Phương hay hồ Chocolate. Riêng với các lô số 9, 10, 11, 12, 14, 15 sở hữu 2 mặt tiền.

* Tính pháp lý

Tất cả các lô trong dự án đều đã được cấp sổ hồng riêng vào tháng 3/2021, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm không xảy ra tranh chấp hoặc thu hồi.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 dự án đất nền Bảo Lộc nghỉ dưỡng đáng để cân nhắc đầu tư. Để được tư vấn thêm, nhận thông tin tiến trình thanh toán… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *