Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đất nền Bảo Lộc

Thị trường đất nền Bảo Lộc trong vài năm trở lại đây trở nên rất nhộn nhịp, thu hút dòng tiền của nhiều nhà đầu tư. Song song với đó là sự xuất hiện các dự án ma, tình trạng thổi giá… Chính vì vậy, để đảm bảo đầu tư an toàn và hiệu quả khi nhắm chọn đất nền Bảo Lộc, dưới đây là một số kinh nghiệm không thể bỏ qua.

1. Nắm chắc thời cơ để mua đất nền Bảo Lộc không bị “thổi phồng” giá

Các cơn sốt đất nền Bảo Lộc hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, giá đất nơi đây không ngừng tăng lên. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chúng ta dễ dàng thỏa hiệp với mức giá do bên bán đưa ra. Ngược lại, việc mua đất nên được cân nhắc, lựa chọn kỹ càng dựa trên các yếu tố có tính quyết định tới khả năng thanh khoản cũng như giá trị của miếng đất, xem liệu mức giá đưa ra có hợp lý hay không?

Vì thế để mua được đất nền với báo giá hợp lý thì trước tiên, nhà đầu tư phải nhìn nhận xem mức giá cao là do sản phẩm tốt, có vị trí đẹp, pháp lý hoàn thiện, giao thông thuận tiện… hay thực chất giá cao là do bị thổi phồng lên, do được mua đi bán lại nhiều lần…

2. Xác định được tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc

Tính thanh khoản của miếng đất là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định tới khả năng sinh lời của miếng đất. Do vây, nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý đánh giá chính xác về tiềm năng thanh khoản của sản phẩm sẽ chọn mua. Nên tránh các lô đất vườn được gom bởi các nhà đầu tư bởi thường thì các lô này được gom, sau đó xây dựng cơ bản một vài tiện ích để “làm giá” cao hơn so với giá trị thực của miếng đất, tính thanh khoản khi mua và bán lại vì thế là rất thấp.

Tiếp đến, nhà đầu tư nên tránh các lô đất nền Bảo Lộc đã được quy hoạch từ lâu nhưng chưa hình thành được khu dân cư, đã có dấu hiệu hoang khóa. Cuối cùng đó chính là các lô nằm trong những khu tập trung nhiều dự án đất nền với mật độ cao bởi tính cạnh tranh ở đây rất cao, đến một thời điểm nào đó muốn thoát hàng thì sẽ rất khó để bán được với giá tốt.

3. Nằm lòng những lưu ý khi chọn mua khu đất trên 5 ha

Với các khu đất nền Bảo Lộc có diện tích 5ha, hãy đặc biệt lưu ý đến việc kiểm tra tính pháp lý. Bao gồm các giấy tờ liên quan như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, các công trình xây dựng có gặp vấn đề gì không. Đặc biệt lưu ý, tuyệt đối không nên mua những lô đất chưa được cấp sổ hồng. Đồng thời, đừng bỏ qua việc xem xét, đánh giá về năng lực quản lý cũng như khả năng lấp đầy khu vực mà chủ đầu tư hứa hẹn.

4. Hãy ưu tiên việc chọn những chủ đầu tư địa phương

Lý do nên ưu tiên chọn các chủ đầu tư ở địa phương nơi bạn muốn mua đất là bởi, vì là dân “nằm vùng” nên họ sẽ nắm bắt nhanh nhạy các thông tin có khả năng tác động đến giá của BĐS. Chẳng hạn như cơ sở hạ tầng, quy hoạch khu dân cư hay chính sách phát triển của địa phương. Ngoài ra, các chủ đầu tư địa phương cũng đảm bảo sự nhanh nhạy để ứng biến trước những thay đổi, biến động của thị trường.

5. Chọn công ty môi giới BĐS uy tín, có tâm và có tầm

Đơn vị môi giới BĐS có uy tín, có tâm và có tầm sẽ là lời đảm bảo chắc chắn cho quyền lợi tối đa của bạn. Họ sẽ chọn lọc những dự án có tính thanh khoản cao, pháp lý minh bạch để giới thiệu đến khách hàng của mình.

https://datnenbaoloc.net/ là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy khi muốn tìm đơn vị môi giới đất nền Bảo Lộc đảm bảo uy tín. Tất cả các dự án được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đều phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí như: giá hợp lý, công khai, được niêm yết và định giá bởi cơ quan chuyên ngành, pháp lý hoàn thiện, vị trí đẹp, tiềm năng thanh khoản cao…

Để được hỗ trợ tư vấn tận tình, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

28 Mai Chí Thọ, Q.2, Hồ Chí Minh

09 1111 55 33

hoangdung9279@gmail.com

datnenbaoloc.net

www.zalo.me/0911115533

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *