Có nên đầu tư đất nền Bảo Lộc vào lúc này hay không?

Có nên đầu tư đất nền Bảo Lộc thời điểm nay hay không? Hạ tầng tại Bảo Lộc hiện như thế nào? Nên lưu ý gì khi đầu tư đất nền Bảo Lộc? Một vài thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên.

1. 10 lý do nên đầu tư đất nền Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại

+ Hiện tại, tính thanh khoản của đất nền Bảo Lộc là rất tốt, mang lại tỷ lệ sinh lời cao. Theo thống kê, giá đất nền Bảo Lộc hiện vẫn đạt mức tăng hơn 35% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

+ Bảo Lộc hiện đang được quy hoạch để trở thành đô thị loại II vào năm 2025. Nơi đây đang nhận được sự đầu tư rất lớn để phát triển hạ tầng.

+ Bảo Lộc là nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, trong lành, hấp dẫn không kém gì Đà Lạt và hiện đang là điểm đến thu hút rất nhiều du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

+ Bảo Lộc được định hướng phát triển thành thủ phủ kinh tế của vùng phía Nam Tây Nguyên, đồng thời là tâm điểm kinh tế của Lâm Đồng, kéo theo đó là sự phát triển của hạ tầng và gia tăng của giá đất.

+ Tại Bảo Lộc, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc hiện đã được khởi công và sắp đi vào hoàn thiện, tạo thuận lợi cho giao thông, giao thương.

+ Với những lợi điểm về khí hậu, thiên nhiên và hạ tầng, nơi đây đang thu hút sự đầu tư của nhiều “Ông lớn” BĐS như: Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest.

+ Lợi thế về địa hình, khí hậu, thiên nhiên cũng đã khiến cho Bảo Lộc trở thành điểm đến của nhiều người trong xu hướng mua ngôi nhà thứ 2 để “bỏ phố về quê” tận hưởng cuộc sống trong lành, thanh tịnh.

+ Quỹ đất tại Bảo Lộc còn nhiều, giá bán còn rẻ, hấp dẫn hơn nhiều so với các vùng lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết, trong khi hạ tầng lại được quy hoạch đồng bộ. Theo thống kê, giá đất nền Bảo Lộc chỉ bằng khoảng từ 30 – 50% so với thành phố Đà Lạt. Ngay cả những dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đắc địa cũng chí có giá bán dao động từ 9 – 19 triệu/m2. Do vậy mà tiềm năng tăng giá, sinh lợi nhuận là cực kỳ cao.
+ Bảo Lộc trong tương lai sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, chiến lược từ 5 – 10 năm tới. Do vậy đất nền Bảo Lộc càng có tiềm năng tăng giá và thanh khoản cao hơn nữa.

2. Hạ tầng tại Bảo Lộc

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng Bảo Lộc có rất nhiều tiềm năng và lợi thế để trở thành ngôi nhà thứ 2 của nhiều người khi đã có nhà ở trung tâm thành phố, đón đầu xu hướng “Bỏ phố về quê”. Nơi đây không chỉ có sự thuận lợi về khí hậu, thiên nhiên, mà còn được đầu tư củng cố hạ tầng, giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực nằm trong bán kính 200m, như Bảo Lộc tới Sài Gòn, không còn là điều khó khăn.

Bảo Lộc hiện có rất nhiều công trình giao thông trọng điểm như:

+ Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương: Kết nối Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

+ Sân bay Lộc Phát

3. Kinh nghiệm đầu tư đất nền Bảo Lộc

Muốn đầu tư đất nền Bảo Lộc hiệu quả thì theo các chuyên gia, các nhà đầu tư phải lưu ý tới những vấn đề sau:

+ Lựa chọn sản phẩm có pháp lý minh bạch: Ưu tiên những dự án, lô đất có ghi rõ mục đích sử dụng của đất. Tránh các khu đất thuộc quy hoạch treo, đất trồng rừng.

+ Vị trí hạ tầng: Kiểm tra kỹ quy hoạch của khu đất, đi xem thực địa để tránh mua phải những lô không có đường giao thông.

+ So sánh giá cả: Đất nền Bảo Lộc hiện đã có khung giá nhất định, bạn nên tham khảo theo khung giá, tránh đầy tư lướt sóng.

+ Kiểm tra quy hoạch: Nên đích thân cầm giấy tờ pháp lý của sản phẩm BĐS lên phòng tài nguyên của huyện hoặc của thành phố để kiểm tra hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và tham khảo thông tin bảng giá đất nền Bảo Lộc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *