Có nên mua đất nền Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng?

Thành phố Bảo Lộc thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng và là một trong những nơi có khí hậu mát mẻ, thiên nhiên ưu ái. Tuy nhiên, đất nền Bảo Lộc hiện nay có giá rẻ hơn rất nhiều so với thành phố du lịch khác. Khi tình trạng quá tải ở Đà Lạt lên đến mức báo động thì một nơi có lợi thế về quỹ đất, giá, tài nguyên thiên nhiên và khí hậu như ở Bảo Lộc đích thị là lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư.

1. Có nên mua đất nền Bảo Lộc không?

Đất nền Bảo Lộc với đa dạng các loại để khách hàng lựa chọn như đất nền được tách thửa cá nhân, tách từ miếng đất lớn và chia nhỏ để bán cho nhiều người, hay đất của dân địa phương bán trực tiếp. Nhìn chung, pháp lý đất nền Bảo Lộc khá rõ ràng, sổ riêng nên khâu thủ tục mua bán minh bạch, tránh được rủi ro cho khách hàng, là một kênh đầu tư rất đáng để cân nhắc.

Về giá bán đất nền Bảo Lộc cũng tương đối phong phú, phù hợp với tài chính của mọi người từ tài chính cao đến tài chính thấp, đặc biệt là thích hợp để đầu tư dài hạn. Với những người có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai, ưu tiên nghỉ dưỡng, du lịch tầm nhìn không xa, không đặt nặng về vấn đề mua bán sinh lời trong ngắn hạn thì đầu tư đất nền Bảo Lộc là quyết định đúng đắn.

2. Đối tượng thích hợp mua đất nền Bảo Lộc

Trong một vài năm trở lại đây xu hướng mọi người bỏ phố về quê ngày một cao. Hầu hết các khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua đất nền rộng rãi, thoáng mát tại Bảo Lộc để làm vườn, làm khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng phục vụ cho cuối tuần, hay mong muốn sở hữu miếng đất để làm của để dành sau này. Bởi vậy mà nhiều ông lớn phát triển dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đã ở mạt ở nơi đây, chứng minh được sức nóng của đất nền Bảo Lộc trong tương lai gần.

Bảo Lộc không chỉ có lợi thế lớn về du lịch phát triển lâu đời, khí hậu mát mẻ quanh năm mà còn có tiềm năng kinh tế lớn nhờ vị trí địa lý cận kề với các tuyến đường giao thương và vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh. Cả phía đông và phía nam của thành phố này đều mới được phát triển. Đặc biệt, hiện nay thành phố đang chú trọng phát triển ngắn hạn để trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025 và đô thị loại 1 vào năm 2030. Khi mọi thứ ở nơi đây còn mới mẻ thì tiềm năng sinh lời còn khá hấp dẫn các nhà đầu tư đất nền Bảo Lộc có tầm nhìn dài hạn.

3. Hạ tầng giao thông của thành phố Bảo Lộc

Một trong những yếu tố thúc đẩy đất nền Bảo Lộc tăng giá nhanh chóng đó là nhờ vào hạ tầng giao thông được các cấp ban ngành quan tâm, đầu tư mạnh mẽ. Có thể kể đến như sau:

– Hiện nay tuyến đường quốc lộ 20 – một phần Dầu Giây – Bảo Lộc đã được mở rộng hoàn tất.

– Đường vành đai phía Nam và cũng là đường tránh đoạn quốc lộ 20, dọc thành phố Bảo Lộc, Dầu Giây – đường cao tốc Liên Khương kéo dài đã được hoàn thành.

– Tuyến đường nội đô thành phố Bảo Lộc kéo dài 400km với mạng lưới giao thông được quy hoạch phù hợp với sự phát triển của thành phố. Ngoài ra, những tuyến đường lớn đã được nâng cấp và mở rộng, trải nhựa thúc đẩy đất nền Bảo Lộc phát triển bền vững.

– Dự kiến, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ có 4 làn xe gồm làn dừng khẩn cấp và đường, tốc độ tiêu chuẩn từ 80 đến 120km/h. Đây là tuyến đường sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông vùng, tạo lợi ích phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy giao lưu kinh tế với tam giác du lịch vùng.

– Giao thông tại thành phố Bảo Lộc được phát triển, chỉnh trang như ở khu phố 3, khu phố 7,… Qua đó tạo điều kiện thuận lợi để quy hoạch, tổ chức lại khu dân cư, sinh hoạt cho nhân dân, tạo quỹ đất và nguồn lực cho quá trình phát triển mỹ quan đô thị.

Như vậy ở thời điểm hiện tại đầu tư đất nền Bảo Lộc là lựa chọn rất đúng đắn dành cho bạn. Trong tương lai khi thành phố này càng được quan tâm phát triển về hạ tầng, giao thông, các ông lớn bất động sản ở nhiều nơi đổ về thì đó là một tài sản mang lại giá trị tuyệt vời cho bạn.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *