Đánh giá tiềm năng đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng

Mặc dù cơn sốt đất nền ở một số nơi đã dần im ắng trở lại, song đất nền Bảo Lộc thì hoàn toàn ngược lại. Vậy tiềm năng đất nền ở Bảo Lộc ra sao, liệu có đáng để đầu tư hay không, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Xây dựng thành phố Bảo Lộc trở thành đô thị loại II

  

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đông đã có kế hoạch xây dựng Bảo Lộc trở thành khi đô thị loại 2 của tỉnh. Riêng trong giai đoạn đầu thành phố sẽ được tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, đồng thời cũng khuyến khích nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính nhờ các chính sách hấp dẫn của nhà nước đã giúp cho đất nền Bảo Lộc có bước chuyển mình rõ rệt, thu hút nhà đầu tư chuyển dòng tiền về đây để mua đất.

Để trở thành đô thị loại II trước năm 2025, thành phố Bảo Lộc phải đảm bảo các tiêu chí như: Phát triển kinh tế, quy hoạch dân số, tỷ lệ lao động phi nông nghiệp, cảnh quan đô thị và trình độ phát triển đô thị kiến trúc hạ tầng. Vì vậy mà hiện nay các trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học đang có xu hướng chuyển về nơi đây, góp phần giúp vùng đất này trở thành cơ quan đầu não của tỉnh cũng như đầu mối giao thương với các tỉnh Tây Nguyên.

2. Giá đất nền Bảo Lộc còn rẻ

Theo thông tin ghi nhận được vào năm 2018 giá đất nền Bảo Lộc tăng từ 20 đến 25%, thậm chí có thời điểm tăng 40%. Riêng những mảnh đất ở khu vực xung quanh cao tốc và tuyến đường vành đai giá đất đầu năm 2019 có sự tăng trưởng so với năm 2018 là 40 đến 50%.

Đất nền Bảo lộc tại các tuyến đường trung tâm thành phố đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tại khu vực chợ và đất nền xung quanh dự án quy hoạch cũng được hưởng lợi. Tuy nhiên so thành phố Đà Lạt thì đất nền ở Bảo Lộc còn thấp hơn khá nhiều. Trong khi đó dự kiến tương lai đất nền Bảo Lộc sẽ tăng cao, điều này mở ra cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

3. Khí hậu độc nhất vô nhị ở Bảo Lộc

Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi đặt chân đến Bảo Lộc có lẽ chính là khí hậu ở nơi đây. Quả thực bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hai mùa trong ngày. Quanh năm nhiệt độ ở vùng đất này chỉ giao động từ 21 đến 24 độ C, đảm bảo luôn mát mẽ, dễ chịu.

Nhờ điều kiện khí hậu thuận tiện đó đã tạo cơ hội để nơi đây phát triển du lịch mạnh mẽ, góp phần tạo bước đệm cho các ngành du lịch khác cùng phát triển. Đặc biệt, thành phố Bảo Lộc định hướng phát triển du lịch bền vững, không làm một cách ồ ạt, đúng nghĩa là đô thị xanh, bởi vậy dự kiến sẽ thu hút được đông đảo du khách trong tương lai. Điều này mở ra nhiều cơ hội để những nhà đầu tư rót tiền đầu tư đất nền ngay bây giờ.

4. Nét đặc trưng của rừng núi Tây Nguyên ở Bảo Lộc

Không chỉ có khí hậu mà cảnh quan thiên nhiên ở Bảo Lộc cũng khiến bao người phải siêu lòng. Nơi đây sở hữu cảnh quan hùng vĩ, yên bình, không ồn ào, tấp nập, giúp mọi người xua tan đi căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Chính bởi yếu tố này đã giúp cho đất nền Bảo Lộc ngày càng hot.

Đến với thành phố Bảo Lộc bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, một nét đặc trưng riêng mà khó có nơi nào sánh bằng. Ngoài ra tại đây cũng có vô số địa điểm du lịch hấp dẫn như: Thác DamB’ri, Lâu Đài Trắng, Giáo Xứ Thánh Mẫu, Hồ Nam Phương,… Chắc chắn đến đây bạn sẽ tận hưởng được một chuyến du lịch trọn vẹn, thanh bình và an nhiên.

Dự kiến trong tương lai Bảo Lộc sẽ san sẻ lượng du khách với Đà Lạt. Đồng thời việc tăng cường phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở nơi đây hứa hẹn sẽ thúc đẩy giá đất nền Bảo Lộc không ngừng tăng cao. Tin rằng lựa chọn đầu tư đất nền ở vùng đất trên cao nguyên này sẽ mang đến cơ hội sinh lời cực khủng cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn thắc mắc nhé.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *