Đất nền Bảo Lộc: Giới thiệu dự án Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

Nếu đang có ý định đầu tư đất nền Bảo Lộc nhưng hiện vẫn chưa biết nên chọn dự án nào để đảm bảo an toàn về pháp lý, sinh lợi nhuận lớn trong tương lai… hãy tham khảo ngay dự án Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng Quan Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

+ Tổng số lô: 21 lô. Tất cả các lô đều có View thoáng rộng. Trong đó, các lô số 9, 10,11,12,14,15 có tới 2 mặt tiền.

+ Diện tích trung bình từ: 500m2 – 800m2 ,

+ Chiều ngang 15m Dài 40m

+ Đường nội khu đang được thi công thảm nhựa rộng từ 6-8m.

+ Pháp lý: Sổ được cấp mới, tháng 3/2021. Đã được cập nhật theo Quy hoạch mới của Tp Bảo Lộc.

+ Giá: dưới 3 triệu /mét vuông.

+ Diện tích đất lớn từ trên 500 m2 – 1000m2

2. Đánh giá vị trí dự án Đất vườn trung tâm thành phố Bảo Lộc

Vị trí dự án đất nền Bảo Lộc này nằm ngay cạnh hồ Nam Phương, trên đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc. Tại vị trí của dự án, chúng ta có thể nhìn được đoạn rộng nhất của Hồ Nam Phương – một địa danh du lịch tự nhiên nổi tiếng của Bảo Lộc, hàng năm đón hàng ngàn lượt khách tới tham quan.

Về tuyến đường Lý Thường Kiệt – đây là tuyến đường nằm quang bờ hồ Phương Nam, có view đẹp, hiện đang được quy hoạch mở rộng hơn nữa, tạo thêm lợi thế cũng như tiềm năng tăng giá cho dự án về sau.

Ngoài ra, vị trí của dự án Đất vườn trung tâm Bảo Lộc cũng chỉ cách chùa Trầ hơn 500m. Chùa Trà là địa điểm du lịch tâm linh cũng rất nổi tiếng ở Bảo Lộc, ít ai du lịch Bảo Lộc mà lại không ghé tới nơi này. Đây cũng là một trong những ưu điểm tạo lợi thế, giá trị cao cho vị trí của dự án.

Vị trí dự án Đất vườn trung tâm Bảo Lộc còn nằm gần với hồ Chocolate – một trong những hồ tự nhiên đẹp và nổi tiếng nhất của Bảo Lộc. Điều đặc biệt là xung quanh hồ này có rất nhiều dự án đã được quy hoạch thành khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ giúp tạo nên một khu sầm uất rộng lớn, kéo theo sự phát triển về nhiều lĩnh vực cho khu vực này, bao gồm tác động tích cực tới giá đất nền xung quanh.

Trong bán kính 1km từ Đất vườn trung tâm Bảo Lộc có đủ tiện ích phục vụ cuộc sống như: chợ, trường học, trạm y tế, nhà thờ,… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

Như vậy có thể thấy, vị trí của dự án có giá trị rất lớn, đảm bảo tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Đây vì thế là một trong những dự án mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định đầu tư đất nền Bảo Lộc.

3. Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án

Theo khảo sát, hiện tại các khu đất xung quanh dự án đều có mức giá trung bình từ > 8 triệu/m2. Trong khi đó, giá đất của dự án Đất vườn trung tâm Bảo Lộc có mức khởi điểm chỉ từ 3 triệu/m2. Do vậy, tiềm năng tăng giá, sinh lời của dự án trong tương lai còn rất lớn.

Cùng với đó, vị trí của dự án thuộc khu vực trung tâm nên luôn được đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng, tiện ích. Trong khi đó, hạ tầng, tiện ích càng hoàn thiện và hiện đại thì tiền năng tăng giá của BĐS càng cao.

4. Hình thức thanh toán

Dưới đây là lịch thanh toán mẫu để các nhà đầu tư tham khảo, qua đó dễ dàng hình dung và có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất:

Ví dụ: Nhà đầu tư chọn lô đất có tổng giá bán đã bao gồm các chi phí công chứng, sang tên có tổng là 1.550.000.000 VNĐ thì lộ trình thanh toán sẽ diễn ra như sau:

Đợt 1: Đặt cọc: 50.000.000 VNĐ.

Đợt 2: Công chứng mua bán (7-10 ngày sau đặt cọc, có thể điều chỉnh): 1.490.000.000 VNĐ.

Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã cập nhật tên bên mua: 10.000.000 vnđ.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn dự án Đất vườn Trung tâm Bảo Lộc. Để được tư vấn thêm, nhận thông tin các dự án khác phù hợp hơn với khả năng tài chính và tiêu chí đầu tư của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Hotline: Hoàng Dũng – 0911115533 (nhận ngay báo giá)

Email: hoangdung9279@gmail.com

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Q.2, Hồ Chí Minh

Website: https://datnenbaoloc.net/

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *