Đầu tư đất nền Bảo Lộc: Giới thiệu dự án Đất biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Nếu đang có ý định đầu tư đất nền Bảo Lộc, tìm ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng cuối tuần…  hãy tham khảo ngay dự án đất biệt thự Lộc Tân – Zone 1 được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan dự án đất nền Bảo Lộc Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Diện tích: 10m X 30m.

Hiện trạng: Thổ cư toàn bộ diện tích. (ONT). Cập nhật trên sổ hồng.

Thế đất cao, thoải nhẹ, không sợ bị trôi đất. Rất dễ để xây dựng nhà và tạo landcape.

Hạ tầng đã hoàn thiện đường nhựa, đèn đường, trụ điện sẵn sàng hoà vào lưới điện.

Dự án đất nền Bảo Lộc nay được xây dựng tại vị trí đắc địa với view toàn cảnh đồi, rất hiếm có. Cụ thể, dự án được xây dựng tại phường 2, xã xã Đambri của thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Vị trí này được đánh giá là rất thuận lợi cho giao thương, giao thông bởi có rất nhiều tuyến đường huyết mạch đang được nâng cấp, hoàn thiện để tạo kết nối thuận tiện tới các khu du lịch nổi tiếng như Thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki.

Về xã Lộc Tân, đơn vị hành chính nơi dự án được khởi công, đây là một huyện nổi tiếng chuyên canh cây chè, cà phê để cung cấp cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu. Vì vậy, khung cảnh nơi đây rất xanh mát với điệp trùng những đồi chè, vườn cà phê ngút ngàn.

Hiện tại, với mong muốn giữ nguyên tối đa vẻ hoang sơ, những mảng xanh cho khách hàng, chủ đầu tư dự án là Quang Minh Land chỉ đầu tư các tiện ích cần thiết nhất, kết hợp tính toán phân chia mặt bằng hợp lý, đảm bảo rằng tất cả các lô trong dự án đất nền Bảo Lộc này đều có View nhìn về thung lũng Sa Pung.

2. Mặt bằng dự án đất nền Biệt Thự Lộc Tân – Zone 1

Dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1 được phân lô với tổng cộng có hơn 20 nền, đạt diện tích trung bình thừ 300m2 trở lên. Đặc biệt, mỗi lô trong dự án đất nền Bảo Lộc này đều có mặt tiền rộng từ 10 – 20m, tạo sự thuận lợi cho nhà đầu tư khi muốn mua để thiết kế, xây dựng nhà vườn, biệt thự vườn…

3. Tính pháp lý của dự án

Theo xác nhận của chủ đầu tư, hiện tại tất cả các lô trong dự án đều đã được cấp sổ hồng riêng vào năm 2021. Trong đó, thể hiện rõ ràng, chi tiết về mục đích sử dụng phần diện tích thổ cư, cây lâu năm và nguồn gốc của thửa đất. Không chỉ vậy, sổ hồng còn thể hiện rất rõ về phần đường phía trước lô đất, do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không gặp phải các rủi ro pháp lý về sau.

4. Giá bán và hình thức thanh toán dự án Đất Biệt Thự Lộc Tân – Zone 1

Hiện tại, dự án được chủ đầu tư niêm yết với giá bán trung bình cho các lô chỉ từ 2.5 triệu/m2. (thổ cư).

5. Lịch thanh toán mẫu cho lô đất biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Ví dụ: Tổng giá bán bao gồm chi phí công chứng, sang tên cho Anh, chị : 1.000.000.000 vnđ.

Đợt 1: Đặt cọc: 50.000.000 vnđ.

Đợt 2: Công chứng mua bán (7-10 ngày sau đặt cọc, có thể thay đổi): 940.000.000 vnđ

Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã cập nhật tên bên mua: 10.000.000 vnđ.

Như vậy khi mua dự án này, nhà đầu tư sẽ chỉ phải thanh toán với 3 đợt với mức hợp lý, dễ dàng để xoay vốn, không lo bị mất tiền hoặc gặp các vấn đề rủi ro pháp lý.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn thông tin về dự án đất nền Bảo Lộc Biệt thự Lộc Tân – Zone 1. Để được tư vấn thêm và nhận thông tin về nhiều dự án đất nền Bảo Lộc uy tín khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chuyên trang www.datnenbaoloc.net sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình mua bán, trao đổi, sang nhượng các dự án đất nền Bảo Lộc. Cam kết tất cả các dự án đều có sổ sẵn thổ cư riêng cho từng lô, an toàn tuyệt đối.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Q.2, Hồ Chí Minh

Website: https://datnenbaoloc.net/

Hotline: Hoàng Dũng – 0911115533 (nhận ngay báo giá)

Email: hoangdung9279@gmail.com

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *