Giới thiệu 2 dự án đất nền Bảo Lộc giá tốt, vị trí đẹp

Hiện nay, Bảo Lộc là một trong những “điểm nóng” BĐS, được nhiều nhà đầu tư đến từ các tập đoàn lớn và cá nhân quan tâm. Với quỹ đất dồi dào và mới phát triển, nơi đây có rất nhiều dự án đất nền để nhà đầu tư tham khảo. Trong đó, với tiêu chí về vị trí đẹp, giá tốt, pháp lý an toàn, bài viết dưới đây sẽ chọn lọc và giới thiệu đến bạn 2 dự án đáng cân nhắc.

1. Dự án Đất biệt thự Lộc Tân – Zone 1

* Vị trí

Dự án thuộc phường Lộc Tân, xã Đambri, thành phố Bao Lộc. Vị trí của dự án được đánh giá là đắc địa bởi nơi đây hiện có khá nhiều tuyến đường lớn, quan trọng đang được đẩy mạnh đầu tư nâng cấp, hoàn thiện nhằm sớm đi vào hoạt động. Các tuyến đường này khi hoàn thành sẽ tạo liên kết thuận tiện cho dự án với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki…

Một trong những ưu thế lớn của dự án đất nền Bảo Lộc này là tất cả các lô trong dự án đều có view nhìn ra thung lũng Sa Pung và toàn cảnh núi đồi khu vực Nam Tây Nguyên, mang lại giá trị lớn về du lịch, thích hợp xây dựng homestay, khách sạn nghỉ dưỡng. Điều này có nghĩa là dù chọn bất kỳ lô nào trong dự án thì nhà đầu tư vấn có được view tuyệt đẹp.

* Mặt Bằng Biệt Thự Lộc Tân – Zone 1

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án biệt thự Lộc Tân – Zone 1 có tổng cộng 20 nền, trong đó tất cả các lô đều đạt diện tích trung bình từ từ 300m2 trở lên, có mặt tiền rộng từ 10 – 20m, thế đất cao, thoải nhẹ, không sợ bị trôi, ngược lại tạo thuận lợi để thiết kế nhà vườn, biệt thự sân vườn…

Hiện tại, hạ tầng trong dự án đã hoàn thiện đường nhựa, đèn đường, trụ điện sẵn sàng hoà vào lưới điện quốc gia.

* Pháp lý của đất Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Tất cả các lô thuộc dự án này đều đã được thẩm định giá và cấp sổ hồng riêng biệt cho từng lô, trong sổ hồng có ghi đầy đủ, chi tiết về mục đích sử dụng đất phần diện tích thổ cư, cây lâu năm (nếu có), nguồn gốc của thửa đất và phần đường phía trước lô đất. Do vậy, xét về mặt pháp lý thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của dự án, đảm bảo không xảy ra tranh chấp, rắc rối về sau.

* Giá bán và hình thức thanh toán

Dự án được chủ đầu tư niêm yết giá bán khá cạnh tranh, chỉ từ 2.5 triệu/m2 (đất thổ cư).

2. Dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc

* Vị trí: Dự án nằm ngay tại khu vực trung tâm của thành phố Bảo Lộc, trên tuyến đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc. Vị trí của dự án cũng sát với hồ Nam Phương, là đoạn có view rộng nhất của hồ. Ngoài ra nơi đây cũng rất gần với hồ Chocolate, và chỉ cách chùa Trà hơn 500m. Đây đều là những địa điểm du lịch rất nổi tiếng của Bảo Lộc.

Điều đó có nghĩa là vị trí của dự án có tiềm năng khai thác rất lớn về mảng du lịch. Thực tế là hiện nay, các khu vực quanh dự án này đều đã được các “ông lớn” BĐS đầu tư các dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Từ vị trí của dự án, trong bán kính khoảng 1km, cư dân có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với các tiện ích dân sinh cần thiết như: Chợ, trạm y tế, trường học, nhà thờ…

– Tổng số lô: 21 lô.

– Diện tích trung bình từ: 500m2 – 800m2.

– Chiều ngang 15m Dài 40m.

* Giá bán

Hiện tại, dự án đất nền Bảo Lộc này được chủ đầu tư niêm yết mức giá công khai từ 3 triệu/m2 với diện tích mỗi lô trung bình trên 500m2. Đây là mức giá rất cạnh tranh bởi hầu hết các khu đất xung quanh dự án này đều đã đạt mức trung bình trên 8triệu/m2. Vì dự án này đã được đầu tư từ rất lâu, tại thời điểm giá đất nền Bảo Lộc vẫn còn “mềm” nên mới định giá hấp dẫn như vậy.

* Mặt bằng dự án

Tất cả các lô trong dự án đều có view thoáng, trong đó có các lô 9, 10,11,12,14,15 đều sở hữu 2 mặt tiền.

* Tính pháp lý:

Dự án đã được cấp sổ hồng riêng cho từng lô vào tháng 3/2021, theo quy hoạch mới của Tp.Bảo Lộc. Do vậy khi “rót vốn” vào dự án này, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về nguy cơ điều chỉnh hay thu hồi.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 dự án đất nền Bảo Lộc đáng cân nhắc. Để được cung cấp thêm thông tin về lộ trình thanh toán, hoặc thông tin về các dự án tiềm năng khác, hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Q.2, Hồ Chí Minh

Website: https://datnenbaoloc.net/

Hotline: Hoàng Dũng – 0911115533 (nhận ngay báo giá)

Email: hoangdung9279@gmail.com

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *