Kinh nghiệm khi đầu tư đất nền Bảo Lộc vùng ven

Hiện nay ở các khu vực trung tâm, giá đất nền Bảo Lộc đã lên rất cao. Bởi vậy với những người có tiềm lực tài chính thấp và trung bình sẽ khó mua nổi. Vậy đầu tư đất nền Bảo Lộc vùng ven liệu có hợp lý? Kinh nghiệm nào giúp đầu tư đất nền ở xa khu vực trung tâm Bảo Lộc đem lại tiềm năng sinh lời cao? Cùng tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Cơ hội đầu tư đất nền Bảo Lộc vùng ven

 

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư đất nền Bảo Lộc vùng ven bởi nó mang lại nhiều cơ hội lớn như sau:

– Khi cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng bài bản, nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động thì sẽ thu hút được nhu cầu nhà ở cho dân cư ở khu vực này.

– Thị trường bất động sản vùng ven đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là khu vực nóng sốt như ở Bảo Lộc. Không chỉ về mặt bằng và tính thanh khoản của nó cũng diễn biến cực kỳ sôi động.

– Từ năm 2018 đến nay phân khúc đất nền được dự báo là kênh đầu tư lớn nhất với mức giá từ 30 đến 50% sau mỗi năm. Điều này đem về nhiều lợi thế về dịch vụ, thương mại ở khu vực Bảo Lộc.

– Nhu cầu môi trường sống sạch, hiện đại ngày càng được nâng cao, từ đó tạo tiền đề cho các hạng mục đầu tư dự án xanh hình thành. Những không gian có nhiều cây cối, nguồn nước, thân thiện môi trường và nhiều tiện ích, dịch vụ thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo,… càng được chú trọng. Bởi thế, đầu tư đất nền Bảo Lộc vùng ven với lợi thế lớn về khí hậu, cảnh quan chắc chắn là một lựa chọn nên cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

2. Kinh nghiệm đầu tư đất nền Bảo Lộc vùng ven

– Vị trí là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Mặc dù ở vùng ven những yêu cầu đất nền cũng phải ở khu vực giao thông thuận tiện, hạ tầng được hoàn thiện.

– Lựa chọn đầu tư đất nền tại các khu vực đã hình thành khu dân cư, cụm dân cư với mật độ trung bình. Tránh những nơi đồng không mông quạnh thì dù có giá siêu rẻ đi chăng nữa hoặc cò đất chào mời rằng sẽ phát triển khu công nghiệp, khu dân cư hình thành trong tương lai,.. thì cũng chẳng có điều gì là chắc chắn cả.

– Dù là vùng ven nhưng phải đảm bảo rót tiền vào khu đất có pháp lý hoàn chỉnh, có sổ đỏ và không vướng quy hoạch, không tranh chấp hay thế chấp và có giấy phép xây dựng. Nếu đầu tư vào các dự án không chỉnh lý rõ ràng thì sẽ bị chôn vốn hay kéo dìa thời gian giao dịch, đi kèm với nhiều chi phí phát sinh.

– Bạn nên làm một cuộc khảo sát sơ bộ về giao dịch đất nền khu vực mà mình có ý định mua để xem tình hình giao dịch ở nơi đây diễn ra như thế nào. Một mảnh đất nền Bảo Lộc được đánh giá là tiềm năng khi nó có giá trị tồn tại lâu bền, hiệu quả đầu tư và mang về lợi nhuận cao.

– Cân nhắc tài chính cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Vì đất vùng ven sẽ có mức độ phát triển chậm hơn so với khu vực trung tâm, sau khi mua xong cũng chưa chắc bán lại ngay được. Bởi thế nếu có khoản tiền nhàn rỗi mà không cần phải sử dụng thì bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư này. Còn trong trường hợp vay ngân hàng bạn hãy tính toán thời gian vay cũng như lãi suất, liệu rằng nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn hàng ngày cũng như sau khi trả xong tiền thì lợi nhuận mà bạn thu về từ việc đầu tư mảnh đất này có xứng đáng hay không.

Vì đất nền Bảo Lộc khu vực vùng ven còn mới, chưa được kiểm soát hết tình hình nên các đối tượng xấu hay đưa ra các lời quảng cáo nhằm kiếm lời từ cọc của nhà đầu tư. Bởi vậy bạn phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định, đảm bảo không gặp phải vấn đề “tiền mất tật mang”. Hoặc bạn có thể liên hệ với http://datnenbaoloc.net, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên bổ ích nhất.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *