Loại đất nền Bảo Lộc nào không nên mua?

Đất nền Bảo Lộc đã và đang đem lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên kèm theo đó là không ít rủi ro nếu lựa chọn sai bất động sản. Trong bài viết sau đây chúng tôi liệt kê những loại đất nền Bảo Lộc không nên mua, tham khảo để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

1. Không mua đất nền Bảo Lộc chung sổ

 

Khi mua đất nền Bảo Lộc chung sổ sẽ dẫn đến nhiều vấn đền không may xảy ra trong tương lai. Đó có thể là tranh chấp hay bạn muốn bán nhưng người đứng chung sổ không đồng ý,… Vì thế, cần tránh mua đất chung sổ, trong trường hợp diện tích đất nhỏ không đủ để làm sổ thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

2. Mua đất nền Bảo Lộc không có giấy tờ rõ ràng

Giấy tờ là vấn đề vô cùng quan trọng mà không chỉ khi bạn mua đất nền Bảo Lộc mà khi mua bất kỳ bất động sản nào bạn đều cần phải quan tâm. Điều đó bảo vệ quyền lợi cho người mua ngay cả khi có vấn đề gì đó xảy ra. Vậy nên, khi quyết định mua đất nền Bảo Lộc bạn hãy yêu cầu người bán, chủ đầu tư cung cấp mọi giấy tờ hợp pháp về mảnh đất đó. Đã có nhiều trường hợp mua đất nền bị lừa đảo tiền mua mà không lấy được sổ sách, mua phải trường hợp dự án ma,… Vì thế càng xem xét kỹ thông tin bao nhiều càng có lợi cho bạn bấy nhiêu.

3. Chủ đầu tư có lịch sử hoạt động không tốt

Rất nhiều chủ đầu tư hay đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác để nhanh chóng thu về lợi nhuận khủng, bỏ mặc lợi ích của nhà đầu tư. Số tiền đó là số tiền mà người mua trả theo tiến độ ở trên hợp đồng để chủ đầu tư thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng. Song, trên thực tế các chủ đầu tư sẽ làm những hạng mục cơ bản như san nền, đổ đất, làm vỉa hè, còn các hạng mục quan trọng như hoàn thiện mặt đường, lắp đặt hệ thống điện nước,… không thực hiện vì họ mang tiền qua dự án khác.

Bởi thế dự án đất nền khi đó không được hoàn thiện hoặc kéo dài lâu, người mua không thể xây nhà, bán lại không được giá cao, mất thanh khoản,… Đó là lý do vì sao bạn cần phải xem xét đến chủ đầu tư nếu mua đất nền Bảo Lộc theo dự án.

4. Yếu tố phong thủy không tốt

Ông bà ta vẫn thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Điều này đặc biệt quan trọng đối với vấn đề mua đất đai, nhà cửa. Nếu bạn có ý định đầu tư đất nền Bảo Lộc hãy xem xét về vấn đề phong thủy xung quanh mảnh đất đó. Nếu chọn mua đất để xây nhà bạn hãy chọn mảnh nào có hướng hợp với mệnh của gia chủ để đem lại may mắn, tài lộc. Còn nếu mua đất kinh doanh thì cũng phải lưu ý đến vấn đề này để thuận tiện mua bán về sau.

Bên cạnh đó bạn cũng phải kiểm tra xem nền đất có yếu không bằng cách tìm hiểu nguyên gốc khu đất đó là gì. Trước khi san lấp nếu khu đất này là khu đất bùn lầy đất ruộng, ao hồ được san lấp với chiều dày đắp đất hạn chế, được lu kèn kém thì rất dễ xảy ra sạt lún khi xây nhà, làm giảm đi giá trị của lô đất và dễ xảy ra tình trạng mất thanh khoản.

5. Không nên mua khi giá đất nền Bảo Lộc đã bị thổi quá cao

Đất nền là một thị trường rất dễ đầu cơ, mua đi bán lại để kiếm lợi nhuận vì nó có số lượng lớn, dễ mua bán bởi chưa được xây nhà. Vậy nên khi thị trường đất số nóng, giá đất nền bị đẩy cao rất nhanh và thực tế vượt xa so với giá trị thực của nó. Việc mua phải đất nền Bảo Lộc bị thổi giá quá cao dễ dẫn đến tình trạng bị sa lầy, thiệt hại nặng nề khi thị trường chuyển sang ảm đạm.

Đó là những trường hợp đất nền Bảo Lộc bạn không nên lựa chọn để tránh gặp rủi ro về sau. Và để đảm bảo an tâm tuyệt đối khi đầu tư loại đất này tốt nhất bạn nên liên hệ với http://datnenbaoloc.net, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất mà không có nơi nào có được.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *