Mua bán đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Những năm gần đây đất nền Bảo Lộc liên tục được nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm. Nhưng liệu nó có tiềm năng như lời đồn thổi hay không? Cùng chúng tôi phân tích điều đó rõ hơn trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Về tầm nhìn của Bảo Lộc từ đây đến năm 2040

Theo quyết định số 1364/QĐ của ủy ban nhân dân thì từ nay cho đến năm 2040 thành phố Bảo Lộc sẽ mở rộng quỹ đất nhằm thu hút các nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

– Đồ án mở rộng thành phố Bảo Lộc để đón các nhà đầu tư chiến lược đến phát triển kinh tế và hạ tầng của thành phố. Trong đó ưu tiên sát nhập 6 xã của huyện Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc gồm: Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam và Tân Lạc.

– Dự kiến đến năm 2025 xã Lộc An và Lộc Tân sẽ được sát nhập. Còn các xã còn lại sẽ được thực hiện theo lộ trình kéo dài đến năm 2040.

2. Phân tích một số đặc điểm điều kiện tự nhiên tại Bảo Lộc

* Điều kiện tự nhiên, địa hình

– Khí hậu được xem là “đặc sản” của Bảo Lộc. Ngoài Đà Lạt thì hiếm có vùng đất nào ở trên cao nguyên sở hữu khí hậu tuyệt vời như Bảo Lộc.

– Địa hình nơi đây với độ cao trên 900m so với mặt nước biển. Nó sở hữu những dãy đồi núi trập trùng và xanh mát, thuận tiện cho việc phát triển các bất động sản nương mình theo đồi núi.

– Lượng mưa trong năm lớn, nhờ vậy mà thổ nhưỡng ở nơi đây rất màu mỡ, thích hợp trồng được các loại cây ăn trái, hoa màu ngắn và dài hạn.

Kết hợp những yếu tố trên giúp cho thành phố Bảo Lộc trở thành địa điểm hấp dẫn để phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng và là điểm dừng chân tuyệt vời cho các gia đình. Đặc biệt, khí hậu và cảnh quan thiên nhiên ở vùng đất này là điều kiện để phát triển môi trường sống, sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong tương lai. Thành phố Bảo Lộc được ví như là con rồng đang được đánh thức và hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm du lịch tiềm năng sánh đôi cùng Đà Lạt. Qua đó mở ra cơ hội gia tăng giá trị cho nhà đầu tư đất nền Bảo Lộc nếu khai thác đúng cách.

* Quỹ đất rộng – giá đầu vào đang rẻ

So với Đà Lạt thì quỹ đất nền Bảo Lộc còn khá lớn và cũng rẻ hơn gấp 10 đến 20 lần. Chủ trương mở rộng thành phố Bảo Lộc và quy hoạch tổng thể cho định hướng đến năm 2040 giúp thu hút các nhà đầu tư lớn như Nova, Eco Park, Him Lam, Hưng Thịnh,…

Thêm nữa, sau khi hình thành cao tốc thì việc di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc chỉ còn mất 2.5 giờ chạy xe. Chính bởi những yếu tố trên mà Bảo Lộc đang đứng trước cơ hội bứt phá cả về phát triển kinh tế, hạ tầng và du lịch.

3. Vậy đâu là cơ hội cho nhà đầu tư mua đất nền Bảo Lộc?

Như phân tích ở trên có thể thấy Bảo Lộc còn khá đơn sơ và chưa được khai thác nhiều. Vậy nên đầu tư mua đất nền Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại cũng có nghĩa là bạn đang đón đầu trước sự phát triển của Bảo Lộc, đây cũng là câu chuyện quen thuộc với các nhà đầu tư từ vùng đất ven Sài Gòn – Hà Nội. Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư đất nền Bảo Lộc như sau:

+ Điều kiện tự nhiên hấp dẫn

Trong tương lai từ 3 đến 5 năm xu hướng sở hữu bất động sản xanh và sinh thái sẽ được ưu tiên lựa chọn. Và thành phố Bảo Lộc có điều kiện tự nhiên cần thiết, là yếu tố thích hợp để phát triển các dự án nghỉ dưỡng. Sự gia tăng giá trị bất động sản ở nơi đây sẽ được tăng cao khi chính thức áp dụng mô hình vận hành kinh doanh, dịch vụ du lịch. Dự kiến trong vài năm nữa tại thành phố Bảo Lộc sẽ không còn có quỹ đất dồi dào như hiện tại, vậy nên đây chính là thời điểm lý tưởng để rót tiền đầu tư bất động sản ở nơi này.

+ Cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối thuận tiện

Thành phố Bảo Lộc kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Dự kiến trong tương lai thời gian di chuyển từ Sài Gòn lên Bảo Lộc không quá 2 giờ. Những địa điểm du lịch ở nơi đây cũng thu hút được lượng khách đông đảo về đây tham quan, nghỉ dưỡng. Việc này thúc đẩy giá trị đất nền Bảo Lộc khá lớn.

Với những phân tích trên thì việc mua đất nền Bảo Lộc giá rẻ ở thời điểm hiện tại được coi là lựa chọn sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư. Còn nếu muốn tìm được dự án phù hợp với ngân sách, pháp lý đầy đủ, minh bạch, thủ tục mua bán đơn giản thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm bạn nhé.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *