Mua đất nền Bảo Lộc cần lưu ý điều gì?

Vài năm trở lại đây, đất nền Bảo Lộc trở thành điểm đến có sức hút rất lớn với đông đảo các nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, giá bán, quỹ đất và tiềm năng tăng giá. Vậy, bạn đã biết cách để mua đất nền Bảo Lộc sao cho an toàn và đảm bảo lợi nhuận? Cùng tham khảo chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Chọn thời điểm mua thích hợp để không bị “thổi” giá

Hiện nay, tình trạng “sốt đất” tại Bảo Lộc ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nhà đầu tư vội vàng chốt xuống tiền cho các dự án đang tìm hiểu. Hãy xem xét kỹ về vị trí của khu đất để đáng giá chính xác về giá trị của miếng đất. Hãy chắc chắn rằng miếng đất mình mua có giá cao là do chất lượng tốt chứ không phải bị thổi giá do tâm lý đám đông.

Nếu mua phải một miếng đất có giá cao hơn so với giá trị thật của nó thì việc thanh khoản sẽ rất khó khăn Lợi nhuận vì thế sẽ không được đảm bảo. Thậm chí, nhà đầu tư còn không thể thanh khoản, dẫn đến tình trạng phá sản do phải gồng mình trả lãi vì vay vốn ngân hàng.

2. Xác định được tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc

Tính thanh khoản là điều mà bạn không được bỏ qua khi tìm hiểu bất kỳ lô đất nền Bảo Lộc nào. Đầu tiên, nên tránh xa các lô đất khó thanh khoản. Dấu hiệu nhận biết các lô khó thanh khoản. Đó thường là những khu đất vườn được gom bởi chủ đầu tư, nếu mua đất nền này bạn sẽ rất khó để bán với mức giá hấp dẫn.

Những lô đất đã được quy hoạch từ lâu nhưng mãi vẫn chưa thể hình thành khu dân cư thì cũng sẽ rất khó để thanh khoản. Ngoài ra, hãy nói không với các khu tập trung nhiều lô đất nền với mật độ dày đặc. Đối với những khu này thì khi thoát hàng sẽ rất khó bán được giá do tính cạnh tranh cao, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn.

3. Nằm lòng những lưu ý khi chọn mua khu đất trên 5 ha

Với các khu đất nền Bảo Lộc, nhà đầu tư nên kiểm tra kỹ càng về tính pháp lý của những lô có diện tích trên 5ha. Hãy yêu cầu được cung cấp các giấy tờ liên quan như chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, các công trình xây dựng có gặp vấn đề gì không. Ngoài ra, nếu có ý định mua đất để xây nhà thì hãy chắc chắn miếng đất đó có sổ hồng thổ cư.

4. Hãy ưu tiên việc chọn những nhà đầu tư địa phương

Hiện nay, với tính “nóng sốt” của thị trường đất nền Bảo Lộc thì không hề khó khăn để tìm được các dự án đến từ nhiều chủ đầu tư khác nhau. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, nên ưu tiên chọn chủ đầu tư địa phương để được hưởng nhiều lợi thế hơn.

Các chủ đầu tư địa phương là “thổ địa” tại vùng đất đó nên họ rất nhanh nhạy với các thông tin ảnh hưởng tới giá đất như cơ sở hạ tầng, quy hoạch khu dân cư hay chính sách phát triển của địa phương. Ngoài ra, các chủ đầu tư như vậy cũng sẽ có đủ sự nhanh nhạy để ứng biến trước mọi thay đổi của thị trường. Ngoài ra, những nhà đầu tư địa phương thường sẽ có tâm lý chú trọng đem đến các sản phẩm chất lượng để tạo đà phát triển chung cho thị trường quê hương mình.

datnenbaoloc.net là một trong những công ty môi giới BĐS địa phương uy tín, có tâm và có tầm mà bạn có thể tin chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cam kết luôn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn, khả năng sinh lợi nhuận cao nhất cùng pháp lý an toàn, đầy đủ nhất.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu tư vấn thêm, thông tin về các dự án đáng đầu tư và bảng giá đất nền Bảo Lộc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu đầu tư của mình:

28 Mai Chí Thọ, Q.2, Hồ Chí Minh

09 1111 55 33

hoangdung9279@gmail.com

datnenbaoloc.net

www.zalo.me/0911115533

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *