Mua đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Những năm gần đây, tỉnh Lâm Đồng không chỉ chú trọng phát triển thành phố Đà Lạt mà cả thành phố Bảo Lộc. Nơi đây với tốc độ phát triển nhanh chóng, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm thu hút nhà đầu tư cũng như du khách đông đảo trong tương lai. Vậy có nên mua đất nền Bảo Lộc giá rẻ thời điểm này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời đầy đủ nhất.

1. Thực trạng đất nền Bảo Lộc hiện nay

Ảnh hưởng của dịch bệnh 2 năm trở lại đây đã ảnh hưởng lớn đến toàn ngành, trong đó bao gồm cả ngành bất động sản. Các khu đất nền hay các khu du lịch đều đón nhận không khí vô cùng ảm đạm.

So với Đà Lạt thì đất nền Bảo Lộc giá rẻ hơn nhiều, song tiềm năng phát triển trong tương lai ở nơi đây là vô cùng lớn. Việc chưa bị phân hóa như Đà Lạt cộng với quỹ đất rộng giúp Bảo Lộc được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Năm vừa qua, đất nền ở Bảo Lộc đã có những chuyển biến rõ rệt. Từ vùng đất còn nhiều hoang sơ chưa được lên kế hoạch thực hiện kỹ lưỡng đã được các nhà đầu tư nhìn ra trông rộng từng bước cải thiện. Bởi vậy mà khi có các dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ người người nhà nhà đổ xô đến xem và rót tiền vào. Trong thời gian sắp tới, đất nền ở nơi đây dự kiến còn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

2. Các khu đất nền Bảo Lộc giá rẻ hiện nay

Các khu đất nền Bảo Lộc giá rẻ khá nhiều và nằm trải dài khắp thành phố. Riêng khu vực nằm ngay ngã tư quốc lộ 20 giao với đường 20/3 chính là vị trí trung tâm giao thông của thành phố Bảo lộc. Đây cũng tuyến đường hội tụ nhiều khu đất nền hot nhất, cụ thể như sau:

– Khu đất nền Pine Valley

– Khu đất nền đồi Hướng Dương

– Khu đất nền CHARMING GARDEN

– Khu đất nền Kiwuki

– Khu đất nền La Beaute

– Khu đất nền La Nature

– Khu đất nền Sakura Village

– Khu đất nền Green Hill

– Khu đất nền Park Hill

– Khu đất nền Fog Garden

3. Giá đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Nhắc đến Lâm Đồng người ta sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt, thành phố được ví là thủ phủ của chè và tơ lụa, nơi thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Song, thành phố Đà Lạt với lịch sử phát triển lâu đời và sự đầu tư mạnh mẽ của hạ tầng đã khiến giá đất ở đây tăng không ngừng, lượng đất trống còn khá hiếm. Trái ngược với điều đó, thành phố Bảo Lộc với quỹ đất dồi dào và tiềm năng tăng giá cũng như phát triển không hề thua kém so với Đà Lạt.

Đất nền tại Bảo Lộc với mức giá trung bình vào khoảng 3 đến 7 triệu đồng tùy theo từng khu vực. Trong nội thành mức giá giao động khoảng 60 đến 70 triệu đồng/m2 và phần lớn những khu đất này đều có diện tích khoảng trên 100m2. Nếu đầu tư vào đây thì khả năng sinh lời là rất lớn, bởi vốn đầu tư không quá nhiều. Đặc biệt, việc đầu tư đất nền để cải thiện mục đích sử dụng chắc chắn sẽ đem lại cơ hội thu lợi lớn so với mảnh đất ban đầu.

4. Đất nền Bảo Lộc giá rẻ được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh

Phần lớn các trung tâm hành chính, bệnh viện,… đều được di dời về Bảo Lộc, góp phần giúp cho thành phố này trở thàn đầu não nắm giữ then chốt thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Bên cạnh đó dự kiến nơi đây còn là đầu nối giao thương quan trọng nhất của cả khu Tây Nguyên, bởi vậy cơ sở hạ tầng được đầu tư và chỉnh trang, nâng cấp không hề ít, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng với ngân sách đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng.

– Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương đã đi vào hoạt động.

– Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vững Tàu đang trong quá trình nâng cấp, hoàn thiện.

– Quốc lộ 55 nối dài được nâng cấp và mở rộng.

– Các tuyến đường giao thông nội thanh được nâng cấp và mở rộng thường xuyên.

Với những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ tình hình đất nền Bảo Lộc giá rẻ hiện nay như thế nào và có nên đầu tư hay không. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm thông tin nhà đất Bảo Lộc mới nhất và chính xác nhất.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *