Mua đất nền Bảo Lộc

Mua bất động sản được coi là một kênh đầu tư đem lại lợi nhuận khổng lồ nếu nắm bắt được thời cơ và lựa chọn dự án, vị trí đúng chỗ, đúng thời điểm. Với thành phố Bảo Lộc được coi là khu vực đang rất sôi động trong thời gian gần đây, điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc không biết có nên mua đất nền Bảo Lộc hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra câu trả lời đầy đủ cho bạn.

1. Bảo Lộc là một thị trường mới đầy tiềm năng

 

Bảo Lộc đang được kỳ vọng sẽ trở thành đô thị trung tâm ở phía Nam Tây Nguyên. Và cũng bởi sự kỳ vọng đó mà chính phủ đã không ngừng đầu tư nhiều hạng mục ở thành phố này trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2019 nguồn kinh phí dồi dào được rót vào Bảo Lộc với mục tiêu phát triển nó thành đô thị loại II và định hướng phát triển thành đô thị loại I đến năm 2030.

So với ở Đà Lạt thì mua đất nền Bảo Lộc với mức giá rẻ hơn 50 đến 70%. Vào 3 tháng cuối năm 2018 mức giá tăng ở khoảng 20 đến 25% và so với năm 2017 thì con số này đã tăng trên 40%. Điều đó chứng tỏ rằng thị trường bất động sản Bảo Lộc khá ổn định, còn nhiều cơ hội chia đều có các phân khúc khác nhau. Bước sang năm 2019, giá nhà đất tại Bảo Lộc không ngừng tăng lên. Có thời điểm nó vượt 45% so với cùng kỳ năm trước. Thậm chí, một số khu vực đất nền được ghi nhận giao dịch với mức 60 đến 75 triệu/m2.

Tuy chỉ là một thành phố non trẻ, ở giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng chậm hơn so với một số tình khác ở Tây Nguyên, song nhờ quỹ đất khổng lồ và còn nhiều nên Bảo Lộc thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo phân tích của các chuyên gia thì thành phố Bảo Lộc sẽ vận hành nhanh chóng nhờ sự quy hoạch tổng thể, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nhất là về đường xá.

2. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh, kinh tế phát triển

Khi thành phố Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương thì Bảo Lộc sẽ trở thành thủ phủ phía Nam Tây Nguyên. Tại đây cũng có khá nhiều trụ sở hành chính như: Bệnh viện, trường học,… dự kiến sẽ di dời đến Bảo Lộc như là một dấu hiệu chuyển mình giúp Bảo Lộc trở thành thành phố có vai trò đầu não, nắm giữ vị trí then chốt để thúc đẩy sự phát triển của địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu vực tây nguyên.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng ở các tuyến đường nơi đây đang được chỉnh trang, nâng cấp. Một số tuyến đường nhỏ ở trong nội thành cũng được thi công, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng với ngân sách đầu tư khổng lồ được triển khai chẳng hạn như:

+ Cho phép hoạt động cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương.

+ Hoàn thiện nâng cấp tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu.

+ Nâng cấp và đồng thời mở rộng quốc lộ 55 nối dài.

+ Liên tục mở rộng và nâng cấp các tuyến đường giao thông trong thành phố.

Chưa dừng lại đó, Bảo Lộc còn có định hướng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, giữ vai trò làm vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam Tây Nguyên. Tại đây có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã vận hành ổn định như: Khu công nghiệp Lộc Sơn, cụm công nghiệp – dịch vụ Lộc Phát, cụm công nghiệp Đại Là,… Nhờ vậy mà nó thu hút được lực lượng lao động khổng lồ về đây làm việc, sinh sống. Dự kiến trong tương lai nhu cầu thuê nhà hay mua nhà để ở là rất lớn.

3. Đón làn sóng chủ đầu tư

Theo đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của Bảo Lộc đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 cho thấy rất nhiều dự án mô hình của tập đoàn lớn đã bắt đầu xuất hiện, có thể kể đến như Vingroup, TTC, Vinamilk, Sabeco, Hưng Thịnh, Era Group, T&T Group, Văn Phú – INVEST, Lapen, Tratech, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, GM Holdings,… Không chỉ liên quan đến lĩnh vực bất động sản mà các dự án này còn đa dạng ngành nghề khác nhau như xây dựng, sân golf, khu du lịch, sân bay, khu dân cư,… Dự kiến trong thời gian ngắn chỉ khoảng 3 đến 4 năm chúng ta có thể nhìn thấy một thành phố Bảo Lộc lột xác hoàn toàn.

Trước thực trạng du khách quá tải ở Đà Lạt thì dự kiến thành phố Bảo Lộc sẽ san sẻ bớt. Qua đó tạo điều kiện để các nhà đầu tư đón đầu công cuộc về ngành công nghiệp không khói với mọi quy mô. Nhờ vậy giúp cho các dự án đất nền ở Bảo Lộc cũng được đầu tư bài bản và chất lượng hơn.

Khi giá cả ở thành phố ngày càng đắt đỏ thì đất nền ở vùng ven với giá cả hấp dẫn sẽ chiếm ưu thế hơn. Đây là thời điểm còn sớm để bạn có thể mua đất nền Bảo Lộc với nhiều sự lựa chọn và mức giá tốt nhất. Dự kiến trong thời gian tới đất ở khu vực này sẽ thiết lập giá mới và thậm chí tăng đến 40%, vì vậy đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay mảnh đất ở thành phố Cao Nguyên lộng gió này.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *