Top 3 dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ hot nhất hiện nay

Bạn đang quan tâm và muốn đầu tư đất nền Bảo Lộc nhưng hiện tại chưa biết nên chọn dự án nào để được đảm bảo tiền năng thanh khoản, tăng giá, pháp lý rõ ràng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ, vị trí đẹp cùng pháp lý đầy đủ.

1. Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Giá: 667Triệu

Số nền: 26 nền

Diện tích đa dạng: từ 99 m2 – 200 m2.

Nhóm khách hàng phù hợp: Khách hàng đầu tư ngắn hạn.

Đặc điểm dự án:

Đất nền Lộc An 26 là dự án nằm giữa các đồi chè và café bạt ngàn nên view rất đẹp, không khí trong lành, rất thích hợp lựa chọn đầu tư để làm secondhome.

Về đặc điểm hạ tầng giao thông, nơi đây đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến đường như: Đường số 23, Đường số 24, Đường số 19, Đường Lộc Đức… giúp tạo thuận lợi cho việc liên kết với các khu vực lân cận. Đặc biệt, tuyến tránh phía Nam thành phố Bảo Lộc sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2022, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố chỉ còn 10 phút.

Ngoài ra, nơi đây có rất nhiều trạm dừng chân lớn như Liên Minh, Tâm Châu Lộc An, Nhà hàng Hưng Phát Lộc An, Đôi Dép resort, đang được vận hành.

Về vị trí, đất nền Lộc An 26 nằm ở xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm (Cách trung tâm Bảo Lộc 5km). Dự án nằm ngay cụm dân cư, gần trường tiểu học và trung học. Nơi đây có mật độ dân số đông và hạ tầng cũng đã được hoàn chỉnh.

Về pháp lý: Dự án đã được cấp sổ hồng riêng từng nền, thể hiện rõ nguồn gốc thửa đất và mục đích sử dụng đất phần diện tích Thổ Cư, cây lâu năm (nếu có). Ngoài ra, các lô đất của dự án này cũng đã được thẩm định pháp lý và định giá bán công khai, có liên kết sẵn với ngân hàng để cho vay làm đòn bẩy tài chính.

Tiến độ dự án: Hiện dự án đã hoàn thiện xong hạ tầng giao thông, cây xanh nội khu, cống hộp dọc theo đường.

2. Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

Giá: 1Tỷ550 (dưới 3tr/1m2)

+ Diện tích đất: Từ trên 500 m2 – 1000m2.

+ Vị trí khu đất: Nằm trên đường Lý Thường Kiệt.

Khu đất Quang Minh Land giới thiệu nằm trên tuyến đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc, gần hồ Nam Phương. Ngoài ra vị trí khu đất cũng nằm gần với 2 hồ lớn là hồ Nam Phương và hồ Chocolate Bảo Lộc.

+ Tổng số lô: 21 lô, chiều ngang 15m Dài 40m
+ Pháp lý: Sổ đỏ cấp mới tháng 3/2021 theo quy hoạch mới của thành phố Bảo Lộc.

3. Nền Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Lộc Ngãi

Giá: 1Tỷ8

Nhóm khách hàng phù hợp: Khách hàng mua làm seconhand, xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng.

+ Vị trí: Biệt thự vườn nghỉ dưỡng Lộc Ngãi toạ lạc tại Đường Tỉnh 725 (Quang Trung), xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. (Chỉ cách Bảo Lộc 6km). Vị trí của dự án chỉ cách đường ĐT 725 khoảng 50m. Trong bán kính 500m đã có đầy đủ các khu chợ dân sinh, khu dân cư, trạm xăng dầu. Bán kính 1km có tường học, chợ trung tâm Lộc Thắng và trung tâm hành chính huyện. Đặc biệt, vị trí dự án chỉ cách cao tốc Dầy Giây Bảo Lộc 4km.

+ Diện tích: Từ 300 m2, ngang 10m, dài 30m. Các lô đất đều rất vuông vắn, thuận lợi xây nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó, các lô từ số 01 – 06 có diện tích trên 400m2; Các lô Số 07 đến Số 11 có diện tích từ 300 – 400 m2; Các lô Số 12 đến Số 25 có diện tích trên 400 m2

+ Thế đất: Dốc nhẹ về phía sau, cho view toàn cảnh đồi bát ngát.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn Top 3 dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ hot nhất hiện nay. Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Q.2, Hồ Chí Minh

Website: https://datnenbaoloc.net/

Hotline: Hoàng Dũng – 0911115533 (nhận ngay báo giá)

Email: hoangdung9279@gmail.com

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *