Vì sao nên đẩy mạnh đầu tư đất nền Bảo Lộc trong thời gian tới?

Hiện tại với những biến động mạnh gây ra do tình hình dịch bệnh, BĐS ở nhiều phân khúc đều đang trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là với phân khúc đất nền. Do vậy, các chuyên gia cho rằng thời gian tới, đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn, nhất là ở những khu vực đầy tiềm năng như đất nền Bảo Lộc.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào đất nền Bảo Lộc trong thời gian tới.

1. Quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá tăng cao

Như đã nói thì hiện nay, khan hiếm nguồn cung đang là tình trang chung của toàn thị trường, đặc biệt là ở phân khúc đất nền. Số liệu thống kê của DKRA Vietnam cho thấy thị trường đất nền ở TP.HCM và các tỉnh giáp ranh trong tháng 5 chỉ ghi nhận 889 sản phẩm mới, giảm mạnh 86% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong bối cảnh nguồn cung có dấu hiệu tiếp tục trở nên khan hiếm, nguồn hàng mới ít được đưa vào thị trường, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) nhận định, những dự án đất nền nói chung và đất nền Bảo Lộc nói riêng đã ra mắt trong thời gian vừa qua sẽ đều trở thành “hàng hot”. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng giá đất nền bị đẩy lên, có nơi cao gấp đôi, đặc biệt là với những thị trường thuộc vùng ven thành phố lớn, có các dự án hạ tầng giao thông được đẩy mạnh và có quy hoạch, lộ trình phát triển rõ ràng trong tương lai. Trong đó, Bảo Lộc là một thị trường rất điển hình.

2. Đất nền được nhận định vẫn là kênh đầu tư “vua”

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho biết, đất nền trước nay vẫn là phân khúc hấp dẫn nhất trong các kênh đầu tư BĐS bởi có tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt. Thêm đó, đất nền còn là kênh đầu tư phù hợp cho những nhà đầu tư muốn tích lũy lâu dài hoặc dùng làm tài sản kế thừa. Đặc biệt, ở nhóm BĐS liền thổ, đất nền có ưu thế rất lớn về chi phí – dòng tiền vì thường có giá bán mềm hơn so với nhà phố, biệt thự.

Đầu tư đất nền so với các kênh đầu tư tài chính khác như gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán…. Thì có độ ổn định vượt trội hơn, khả năng chống trượt giá cao hơn, đồng thời cũng là kênh trú ẩn cho dòng tiền trung và dài hạn.

Nếu như với kênh gửi tiết kiệm, nhà đầu tư phải lo ngạu trượt giá, đầu tư vàng phải lo tích trữ, độ an toàn, tốn phí ký gửi, thị trường chứng khoán khó kiểm soát do biến động khá nhanh… thì với đất nền Bảo Lộc, nhà đầu tư có được sự ổn định với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, đạt mức trung bình trên 10 – 20% mỗi năm. Mức tăng này duy trì ổn định tỏng 4 năm qua và còn hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

3. Đất nền Bảo Lộc có sổ – Lựa chọn đầu tư bền vững

Trong bối cảnh khan hiếm về nguồn cung, giá cả leo thang cùng các rủi ro tiềm ẩn về “sốt đất ảo”, người mua cũng như nhà đầu tư dĩ nhiên phải thận trong hơn. Do vậy, các dự án đất nền Bảo Lộc đã có sổ là lựa chọn nên được ưu tiên. Đây là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu ở thực lẫn đầu tư sinh lời dài hạn, cũng là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền.

Ưu thế của đất nền nói chung và đất nền Bảo Lộc có sổ nói riêng là có giá trị thanh khoản cao, lợi nhuận đi kèm với đòn bẩy cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, là kênh đầu tư mang về lợi nhuận phi mã, pháp lý an toàn, không xảy ra tranh chấp.

Datnenbaoloc.com hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng các nhà đầu tư, cam kết mang lại nhiều dự án có sổ hồng riêng biệt cho từng lô, pháp lý đảm bảo an toàn, giá tốt và luôn công khai. Bên cạnh đó, các dự án đất nền Bảo Lộc được chúng tôi tuyển chọn và giới thiệu rất đa dạng về diện tích, vị trí đẹp, đảm bảo tính thanh khoản cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *