Vì sao nên mua đất nền Bảo Lộc ngay?

Rất nhiều chuyên gia BĐS khuyên rằng thời điểm hiện tại rất thích hợp để đầu tư đất nền Bảo Lộc. Vậy lý do vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc ngay lúc này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên giùm bạn.

1. Giới thiệu về Bảo Lộc

Cùng với Đà Lạt, Bảo Lộc là một trong 2 thành phố của tỉnh Lâm Đồng. Thành phố này nằm ở độ cao 900m so với mực nước biển nên có khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm.

Bảo Lộc không chỉ có thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, không khí trong lành với địa thế núi đồi dốc thoải, những đồi café, đồi chè bạt ngàn, khí hậu ôn hòa quanh năm, mà còn là một thành phố mới, chưa bị khai thác nhiều, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ rất tự nhiên. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, khi Đà Lạt đã trở nên quá quen thuộc và quá tải, Bảo Lộc nổi lên như một điểm đến giàu tiềm năng và nhiều sức hút.

2. Vì sao nên mua đất nền Bảo Lộc?

+ Đất nền Bảo Lộc hưởng lợi nhờ cơ sở hạ tầng

Vài năm trở lại đây, với những lợi thế riêng của mình, Bảo Lộc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đồng thời trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn. Để tạo đà phát triển, nơi đây đang được đầu tư cơ sở hạ tầng rất mạnh với những chính sách hấp dẫn nhất, thu hút các nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực, thúc đẩy giao thương, giao thông với các địa phương lân cận.

Trong tương lai, với định hướng trở thành đô thị loại I và là cơ quan đầu não của khu vực kinh tế phía Nam Tây Nguyên, Bảo Lộc hiện đang được đầu tư hoàn thiện hạ tầng với rất nhiều tuyến đường huyết mạch, đặc biệt nhất đó là cao tốc Dầu Dây – Long Thành, giúp rút ngắn thời gian kết nối giữa Sài Gòn và Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng.

+ Hưởng lợi nhờ đề xuất làm sân bay

Đề án xây dựng sân bay Lộc Phát của Thành Ủy Bảo Lộc hiện đã được phê duyệt và hiện đang trong giai đoạn kêu gọi nhà đầu tư. Đây là sân bay dân dụng, khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ tạo thêm thuận lợi cho giao thông kết nối giữa Bảo Lộc với các vùng miền khác trên cả nước, đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch, giao thương. Trong khi đó, ở bất cứ nơi nào, khi giao thông càng phát triển thì giá đất sẽ ngày càng lên.

+ Đất nền Bảo Lộc hưởng lợi nhờ du lịch

Trước đây, nhắc đến Lâm Đồng, người ta nghĩ ngay đến Đà Lạt. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, khi Đà Lạt đã trở nên quá quen thuộc và thường xuyên quá tải trong mùa du lịch, thiếu các điểm đến mới… thì Bảo Lộc chính là điểm đến thay thế được dân du lịch lựa chọn.

Bảo Lộc không chỉ sở hữu lợi thế về khí hậu tương tự Đà Lạt, mà còn có cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, chưa bị con người tác động nhiều. Địa hình nơi đây là đồi núi thấp, dốc thoải với những đồi café, cao su bạt ngàn, suối, thác nước mát lành… tạo nên khung cảnh hoang sơ, trong lành… cực kỳ thích hợp cho du lịch khám phá lẫn nghỉ dưỡng. Đó cũng chính là lý do vì sao những năm gần đây, các ông lớn BĐS đã bắt đầu dịch chuyển dòng vốn của mình về Bảo Lộc để xây dựng các khu biệt thự, homestay, khách sạn, resort cùng nhiều khu nghỉ dưỡng sinh thái… để khai thác lợi thế du lịch nơi đây. Trong bối cảnh này, dĩ nhiên giá đất nền Bảo Lộc càng được hưởng lợi.

+ Đất nền Bảo Lộc có giá bán còn rẻ

Sở hữu nhiều lợi thế về khí hậu, địa hình, cảnh sắc… nhưng hiện nay, giá đất nền Bảo Lộc so với các khu vực xung quanh vẫn ở mức rất dễ tiếp cận, tạo điều kiện cho những nhà đầu tư có ngân sách không quá dồi dào vẫn có thể tìm được cho mình một sản phẩm tốt, phù hợp mong muốn. Ngoài ra, quỹ đất ở Bảo Lộc còn khá dồi dào vì mới chỉ được khai thác trong những năm gần đây, do vậy nhà đầu tư cũng sẽ dễ dàng để tìm được lô đất phù hợp nhất cho mình.

Như vậy là đọc tới đây, bạn đã biết vì sao thời điểm hiện tại là rất lý tưởng để chọn mua đất nền Bảo Lộc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được cung cấp thông tin các dự án tiềm năng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *