Vì sao ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn đất nền Bảo Lộc?

Vì sao ngày càng nhiều nhà đầu tư đổ xô lùng sục và “xuống tiền” cho các dự án đất nền Bảo Lộc? Đầu tư đất nền Bảo Lộc nên chọn dự án nào? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc trên bằng cách tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bảo Lộc hiện là điểm đến hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư bởi nơi đây sở hữu những lợi thế đảm bảo chắc chắn cho khả năng thanh khoản và tiềm năng tăng giá trong tương lai:

1. Lợi thế về thị trường đất nền mới

Hiện tại, các chuyên gia đánh giá Bảo Lộc là thị trường đất nền mới nổi trong vài năm trở lại đây, trong khi quỹ đất đô thị tại các khu vực như TP.HCM, Phan Thiết, Đà Lạt… ngày càng bị thu hẹp lại.

Theo đề án phát triển thành phố Bảo Lộc, nơi đây sẽ trở thành thủ phủ kinh tế của khu vực miền Nam Tây Nguyên. Bởi vậy, hiện tại Bảo Lộc đang nhận được sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, cùng với đó là các chính sách nhằm thu hút các nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau rót vốn về cho Bảo Lộc để hoàn thiện mục tiêu trên. Đây chính là một trong những nguyên nhân, lợi thế quan trọng hàng đầu tạo sức hấp dẫn cho thị trường đất nền Bảo Lộc.

Là một thị trường đất nền mới, Bảo Lộc không chỉ được ưu đãi bởi nhiều chính sách ưu tiên, thu hút đầu tư, mà còn rất dồi dào về quỹ đất. Bởi vậy, nhà đầu tư chọn thị trường này sẽ dễ dàng tìm được lô đất có diện tích và vị trí ưng ý, đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh của mình.

2. Ưu thế về giá bán của đất nền Bảo Lộc

Ngoài lợi thế về các chính sách thu hút đầu tư và sự dồi dào về quỹ đất, thị trường đất nền mới nổi như Bảo Lộc còn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư bởi lợi thế về giá bán. Hiện tại, theo khảo sát thì giá đất nền nơi đây vẫn rẻ hơn từ 50 – 70% so với đất nền tại Đà Lạt hoặc TP.HCM.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của đất nền Bảo Lộc không dừng lại mỗi ngày. Hiện tại, đất nền nơi đây đang đạt mức tăng dao động từ 8 đến 40% tùy theo mỗi thời điểm và khu vực khác nhau. Trong khi giá đất nền tại Đà Lạt đã đạt mức trần, cơ hội tăng giá không còn nhiều vì đã ở mức quá cao, do vậy rất khó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, thì đất nền Bảo Lộc với quỹ đất dồi dào, giá rẻ, tiềm năng tăng gia cao chính là lựa chọn khả quan cho các nhà đầu tư.

3. Kinh tế và cơ sở hạ tầng được đầu tư

Với lộ trình phát triển thành khu vực trọng điểm của vùng kinh tế phía Nam Tây Nguyên vào năm 2030, Bảo Lộc hiện đang nhận được sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, giao thông nơi đây đang được đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện để tạo điều kiện, thu hút các nhà đầu tư về đây mở các khu công nghiệp, khách sạn, resort… Có thể kể đến một vài dự án giao thông nổi bật như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, giúp rút ngắn quãng đường di chuyển từ các tỉnh Đông Nam Bộ đến khu vực Tây Nguyên, giảm tải được cho quốc lộ 20.

Ngoài ra, một số tuyến đường nội đô thị cũng đã và đang được hình thành như:

Đương Hoàng Văn Thụ nối dài ở tại phường Lộc Sơn.

Đường nối đoạn đường Lê Thị Riêng cùng đường quanh hồ Mai Thành ở tại thành phố Bảo Lộc.

Đường Lê Thị Riêng với đường Pha Chu Trinh, thành phố Bảo Lộc,…

4. Xu hướng di chuyển ra vùng ven

Một trong những nguyên nhân lý giải cho sức hút của đất nền Bảo Lộc đó chính là xu hướng dịch chuyển ra các vùng ven, cũng như trào lưu “bỏ phố về quê” đang thịnh hành như hiện nay, đặc biệt là từ sau đại dịch covid – 19.

Bảo Lộc hiện là một trong những vùng ven có sức hút lớn không chỉ bởi nơi đây có quỹ đất dồi dào, mà còn vì những lợi thế về khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hòa, khung cảnh khoang sơ kỹ vĩ, cực kỳ thích hợp cho du lịch, nghỉ dưỡng, xây ngôi nhà thứ 2.

Trên đây chúng ta vừa cùng lý giải sức hút của đất nền Bảo Lộc đối với các nhà đầu tư. Để được tư vấn thêm, cung cấp thông tin các dự án đất nền đáng tin tưởng, tính thanh khoản cao… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *