2 lý do nên đầu tư đất nền Bảo Lộc

Tiềm năng đất nền Bảo Lộc ở phân khúc nghỉ dưỡng được minh chứng rất rõ nét với những ưu thế về địa hình và khí hậu. Nếu bạn đang băn khoăn về việc đầu tư đất nền Bảo Lộc ở phân khúc nghỉ dưỡng, dưới đây là 2 lý do thuyết phục để bạn cảm thấy yên tâm hơn.

1. Bảo Lộc là đang được đầu tư hạ tầng rất mạnh

Đối với bất kỳ vùng đất nào, hạ tầng cũng luôn là yếu tố mang tính quyết định rất lớn cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Nhìn lại sẽ thấy, các khu vực như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu… cũng phát triển nhờ việc mở rộng “cánh cửa” cơ sở hạ tầng trong suốt nhiều năm. Đây cũng là bệ phóng, tiền đề cho sự phát triển kinh tế và mọi mặt của các địa phương này.

Trong những năm vừa qua, nhờ được đẩy mạnh đầu tư nâng cấp, hoàn thiện cơ sở hạ tầng mà bất động sản Bảo Lộc ngày càng trở nên thay da đổi thịt, đặc biệt là từ thời điểm cuối năm 2020 trở đi.

Vừa qua, ban quản lý dự án Thăng Long đã trình Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Tuyến này là thành phần số 2 của tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương dài 200km. Dự án này có chiều dài dự kiến lên đến 67km với 4 làn xe, có tổng kinh phí đầu tư khoảng 18.000 tỷ đồng. Khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ có ý nghĩa cực kỳ lớn trong việc giảm tải cho QL20, đặc biệt là đoạn qua đèo Chuối và đèo Bảo Lộc. Ngoài ra, tuyến đường này hoàn thiện cũng sẽ tạo đà cho sự phát triển của du lịch Bảo Lộc, thu hút nhiều khách tham quan trong nước và quốc tế hơn.

Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ cho phép kết nối ừ TP.HCM đến Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng, rút ngắn tới ½ thời gian di chuyển. Ưu thế này sẽ giúp giao thông thương mại Tây Nguyên với khu kinh tế Đông Nam Bộ, đồng thời mở ra kết nối quan trọng cho tam giác du lịch Nha Trang – Đà Lạt – TP HCM.

Tiến tới năm 2025, Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị loại II, và tiến tới trở thành đô thị loại I, là trung tâm của tỉnh Lâm Đồng, thay thế Đà Lạt trở thành thủ phủ của toàn vùng phía Nam Tây Nguyên.

Cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi, cảnh quan thích hợp phát triển mô hình đô thị sinh thái, thế mạnh về tiềm năng hạ tầng giao thông… giá trị bất động sản đất nền Bảo Lộc ngày càng khởi sắc. Bằng chứng là sự dịch chuyển mạnh mẽ của làn sóng đầu tư các dự án sinh thái, nghỉ dưỡng…

2. Bắt nhịp nhanh với xu hướng thị trường đất nền hiện nay

Nhịp sống hiện đại cùng với những biến đổi về khí hậu, sự xuất hiện của dịch bệnh… đã khiến cho con người ngày càng quan tâm hơn tới sức khỏe và môi trường sống, mong muốn sở hữu căn nhà thứ 2 bình yên để nghỉ dưỡng và tích lũy tài sản. Nhu cầu này ngày càng gia tăng bởi gặp được sự thuận lợi nhờ hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều tuyến cao tốc, hàng không…. giúp nối liền khoảng cách giữa các đô thị trung tâm và các vùng ngoại ô.

Bảo Lộc được thiên nhiên ưu đãi với cảnh vật hoang sơ, khí hậu mát mẻ quanh năm, rất thuận lợi phát triển BĐS sinh thái, trải nghiệm, nghĩ dưỡng… Đây cũng chính là lý do vì sao Bảo Lộc trở thành điểm đến được nhiều ông lớn BĐS ưu ái với các dự án phát triển với tầm nhìn trung hạn và dài hạn.

Điều đặc biệt là giá đất nền Bảo Lộc hiện vẫn rất “mềm”, dao động trong khoảng từ 700 triệu – 1 tỷ đồng là các nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại đây. Các chuyên gia BĐS nhận định, những nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ tìm kiếm cơ hội khi thị trường còn mới mẻ, giá còn cạnh tranh. Do vậy, thời điểm hiện tại là rất thích hợp để các nhà đầu tư dịch chuyển dòng vốn của mình về thị trường BĐS Bảo Lộc.

Nhà đầu tư muốn nắm bắt thời cơ, chọn được dự án đất nền Bảo Lộc vị trí đẹp, giá mềm với tính thanh khoản cao… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận thông tin dự án.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *