Các dự án đất nền Bảo Lộc đáng đầu tư nhất

Nên mua dự án đất nền Bảo Lộc nào để được đảm bảo về tính pháp lý, tiềm năng thanh khoản cũng như sinh lợi nhuận? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu đến bạn những dựa án đất nền Bảo Lộc đáng đầu tư nhất

1. Dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Dự án đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1. Vị trí của dự án này nằm tại Lộc Tân – xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, ngay nút giao thông thuận tiện, đang được đẩy mạnh đầu tư, nâng cấp và hoàn thiện để tạo kết nối dễ dàng, nhanh chóng với các khu du lịch như: Thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki.

Một trong những điểm mạnh của vị trí dự án là nằm ở Lộc Tân – Địa phương chuyên chuyên canh các loại cây công nghiệp như chè, café. Do đó nơi có khung cảnh thiên nhiên rất thơ mộng, xanh mát với những đồi chè, đồi hoa café bạt ngàn, mang lại không gian sống trong lành. Điều đặc biệt là tất cả các lô đất trong dự án này đều có View nhìn về thung lũng Sa Pung. Chính vì vậy, đây là dự án rất thích hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm những lô đất có vị trí đẹp để xây ngôi nhà thứ 2 cho mục đích nghỉ dưỡng, hoặc, hoặc đầu tư làm homestay để đón khách du lịch.

1.1. Thông tin chi tiết về dự án như sau:

+ Dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1 có tất cả 20 lô đất nền với diện tích trung bình mỗi lô đạt khoảng 300m2 trở lên. Lợi thế của các lô trong dự án này là tất cả đều có mặt tiền với độ rộng từ 10 – 20m, rất thuận lợi để thiết kế nhà vườn cũng như biệt thự sân vườn.

+ Diện tích: 10m x 30m.

+ Hiện trạng: Thổ cư toàn bộ diện tích.

+ Đặc điểm thế đất: Nền đất cao và có độ thoải nhẹ nên không sợ bị sạt, trôi đất. Ngược lại, rất thích hợp để xây nhà và tạo landcape.

+ Tiến độ dự án: Hiện tại dự án đã được hoàn thiện đường nhựa, đèn đường, các trụ điện cũng đã sẵn sàng để hòa vào lưới điện quốc gia.

1.2. Giá và hình thức thanh toán

+ Giá: Chỉ từ 2.5 triệu/m2 (thổ cư).

+ Lịch thanh toán mẫu:

Ví dụ: Khách hàng mua lô đất với tổng chi phí đã bao gồm thủ tục, giấy tờ sang tên là 1 tỷ đồng thì lịch thanh toán sẽ bao gồm 3 giai đoạn như sau:

Đợt 1: Đặt cọc: 50.000.000 vnđ.

Đợt 2: Công chứng mua bán (7-10 ngày sau đặt cọc, có thể thay đổi): 940.000.000 vnđ.

Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã cập nhật tên bên mua: 10.000.000 vnđ.

2. Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

2.1. Thông tin chi tiết dự án

Dự án Đất vườn trung tâm Bảo Lộc được xây dựng tại đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát. Phường này nằm ngay trung tâm Tp. Bảo Lộc, rất gần với Hồ Nam Phương, và chỉ cách chùa Trà hơn 500m (Một địa điểm du lịch tâm linh rất nổi tiếng với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm).

Vị trí dự án đất nền Bảo Lộc này cũng gần với Chocolate Bảo Lộc – một địa điểm du lịch độc đáo thu hút khách du lịch tham quan hàng năm. Theo khảo sát thì hiện tại, các nền đất xung quanh hồ này đã được quy hoạch để xây dựng các khu du lịch sinh thái, tiềm năng phát triển của khu vực này vì thế là rất lớn trong tương lai.

Lợi thế của dự án là trong bán kính tầm 1km đã có đầy đủ mọi tiện ích cần thiết phục vụ cho cuộc sống như: Chợ, trạm y tế, trường học, nhà thờ…

– Diện tích trung bình từ: 500m2 – 800m2.

– Chiều ngang 15m Dài 40m.

– Dự án có tất cả 21 lô, mỗi lô trong dự án đều sở hữu view ra hồ Nam Phương hoặc hồ Chocolate. Riêng với các lô số 9, 10,11,12,14,15 có tới 2 mặt tiền.

– Tính pháp lý: Dự án đã được cấp sổ hồng vào tháng 3/2021 cho từng lô riêng biệt theo Quy hoạch mới của Tp Bảo Lộc.

2.2. Giá bán và lịch thanh toán dự án

+ Giá bán: Từ 3 triệu/m2.

* Lộ trình thanh toán

Ví dụ: Tổng giá bán đã bao gồm chi phí thủ tục giấy tờ là 1,55 tỷ, thanh toán sẽ chia làm 3 đợt:

Đợt 1: Đặt cọc: 50.000.000 vnđ.

Đợt 2: Công chứng mua bán (7-10 ngày sau đặt cọc): 1.490.000.000 vnđ

Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã cập nhật tên bên mua: 10.000.000 vnđ.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin một số dự án đất nền Bảo Lộc đáng đầu tư nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm, nhận thông tin về các dựa án khác… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *