Các yếu tố minh chứng cho tiềm năng đất nền Bảo Lộc

Những năm gần đây, Bảo Lộc trở thành điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi những lợi thế về khí hậu, hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch. Có thể nói, Bảo Lộc là “miền đất hứa” với tiềm năng vươn xa không kém thủ phủ Đà Lạt trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các yếu tố minh chứng cho tiềm năng của đất nền Bảo Lộc, từ đó đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

1. Thành phố Bảo Lộc trở thành đô thị loại 2 – Tiềm năng tăng giá đất nền Bảo Lộc rất cao

Hiện tại, Bải Lộc đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng để tiến tới trở thành đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên. Bên canh việc rốt ráo đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông thì chính quyền nơi đây còn ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút, khuyến khích các nhà đầu tư, kéo theo đó là các “cơn sốt” đất nền Bảo Lộc. Các nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng tăng giá và thanh khoản của bất động sản nơi đây là rất lớn khi Bảo Lộc trở thành thủ phủ của một vùng rộng lớn phía Nam Tây Nguyên nên đã không ngừng đổ dồn đầu tư về đây.

Khi trở thành đô thị loại 2 đồng nghĩa với Bảo Lộc phải hoàn thiện 51 tiêu chuẩn trong đó bao gồm cả vị trí, chức năng, vai trò, cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế Hiện tại. các trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học cũng đang có dự thảo chuyển đổi trụ sở về Bảo Lộc để biến nơi đây trở thành cơ quan đầu não phía Nam của tỉnh Lâm Đồng.

Về mặt hạ tầng giao thông, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương đã đi vào hoạt động, biến Bảo Lộc trở thành tâm điểm kết nối hai đầu kinh tế lớn ở phía Nam và Tây Nguyên.

Tiếp đến, tuyến đường liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu cũng đang được nâng cấp, khi hoàn thiện sẽ mang lại diện mạo mới, thúc đẩy mạnh mẽ giao thương giữa Bảo Lộc với các tỉnh này.

Sân bay Liên khương chính là một trong những điểm nhấn của hạ tầng giao thông nơi đây, góp phần thúc đẩy hơn nữa tiềm năng du lịch và giao thương của Bảo Lộc, ngày một trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

2. Giá đất nền Bảo Lộc đang rất cạnh tranh với mức tăng ổn định

Bảo Lộc hiện là đô thị loại 2, đang được định hướng trở thành đô thị trung tâm phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Theo đề án phát triển thì dự kiến đến băm 2035, Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị loại I, và trở thành đô thị trọng điểm của khu vực miền Nam Tây Nguyên trong năm 2050.

Theo số liệu thống kê của Sở Tài Nguyên – Môi trường thì vào cuối nă 2018, giá đất nền ở khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc đạt mức tăng so với trước đó khoảng từ 20 – 25%, thậm chí tăng lên 40% ở một số thời điểm. Đặc biệt là tại các khu vực kết nối cao tốc, các tuyến đường vành đai, giá đất nền đạt mức tăng từ 40 – 50%.

Từ năm 2018 đến nay, giá đất nền Bảo Lộc vẫn tiếp tục đạt mức tăng rất ổn định. Điều đặc biệt là mặc dù có mức tăng ổn định cùng nhiều tiềm năng về vị trí, khí hậu, cơ sở hạ tầng… tuy nhiên so với giá đất Đà Lạt thì đất nền Bảo Lộc vẫn còn thấp hơn từ 50 – 70%. Do vậy, tiềm năng tăng giá nơi đây còn rất lớn, đảm bảo mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

3. Lợi thế về tiềm năng du lịch

Bảo Lộc hiện là điểm đến hấp dẫn không kém so với Đà Lạt bởi nơi đây có đặc trưng khí hậu mát mẻ quanh năm, khung cảnh thiên nhiên còn hoang sơ, trong lành với những đồi chè bặt ngàn, rãy café trắng muốt… Tiết trời se lạnh kết hợp cùng lợi thế về cảnh quan giúp cho Bảo Lộc ngày càng trở nên thu hút khách tham quan hơn, trở thành điểm đến mới mẻ và hấp dẫn hơn so với Đà Lạt. Nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thác DamB’ri; Lâu đài trắng; Giáo xứ Thánh Mẫu; Hồ Nam Phương; Vùng đất Chocolate; Chùa Linh Quy Pháp Ấn; Đồi chè Tâm Châu; Chùa Di Đà; Thác Tam Hợp; Tu Viện Bát Nhã; Thác suối Mơ Đại Lào,…

Với tiềm năng du lịch lớn, giá đất nền Bao Lộc trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn có mức tăng kỷ lục. Do vậy, đây chính là thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư. Quý khách hàng muốn được cung cấp thông tin dự án uy tín, phù hợp và hỗ trợ đòn bẫy tài chính, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *