Cập nhật bảng giá bán đất Lộc An mới nhất

Lộc An là xã thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, một trong những khu vực có bất động sản đang cực hot hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư đất tại đây hãy tham khảo bảng giá bán đất Lộc An mới nhất mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

1. Tổng quan dự án đất nền Lộc An 26

– Tên dự án: Đất nền Lộc An 26

– Vị trí: Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm (Cách trung tâm Bảo Lộc 5km)

– Pháp lý:  Sổ hồng riêng từng nền

– Thời gian bàn giao: Hiện nay tại dự án đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, đồng thời cây xanh đã được trồng đầy đủ trong nội khu cũng như cống hộp dọc theo đường.

– Diện tích: Đa dạng từ 99 m2 đến 200 m2.

– Đường nội bộ: Đã được trải nhựa nóng cùng với hạ tầng được hoàn chỉnh đến đường liên huyện.

2. Vì sao nên đầu tư đất nền Lộc An?

2.1. Tổng quan lợi thế của Lộc An

Đã có quyết định 2565/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc phát triển xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng trở thành thị trấn Lộc An. Đề án này dự kiến sẽ kéo dài từ năm 2022 đến năm 2023. Bởi vậy dự kiến nơi đây sẽ có tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, thương mại dịch vụ, y tế, trường học,…

Về thổ nhưỡng, Lộc An có địa hình đồi núi thấp cùng với các triền dốc nhẹ, bởi vậy mà nó tạo điều kiện thuận tiện cho việc xây dựng nhà ở cũng như biệt thự cảnh quan. Chưa hết, nơi đây còn đất đỏ bazan nên rất thích hợp để phát triển trồng các loại cây dài ngày như cà phê, cây ăn quả, chè,…

Tại huyện Bảo Lâm mặc dù có khá nhiều xã nhưng chỉ có Lộc An là xã duy nhất có tuyến quốc lộ 20 đi qua. Nhờ lợi thế này đã thúc đẩy kinh tế phát triển, tăng dân số cơ học đi kèm các dịch vụ khác để phục vụ cho đời sống của người dân.

Đại đa số các tuyến đường giao thương huyết mạch đều xuyên qua địa phận của xã Lộc An. Điều này tạo điều kiện giao thương dễ dàng cho các vùng, giúp tốc độ kinh tế phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, khu vực địa lý của Lộc An thuộc tỉnh Lâm Đồng nên có khí hậu quanh năm ôn hòa, trung bình chỉ giao động khoảng 18 đến 25 độ C, phù hợp cho việc nghỉ dưỡng, làm du lịch, tốt cho sức khỏe.

2.2. Liên kết vùng

Không chỉ dừng lại ở tuyến số 23, 24 và 29 mà những tuyến đường khác tại Lộc An cũng không ngừng được mở rộng, nhờ đó mà nó gia tăng sự liên kết thuận tiện với các khu vực lân cận. Riêng ở khu vực phía Nam tuyến đường tránh của thành phố Lộc An đã được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2022, qua đó rút ngắn thời gian di chuyển từ Lộc An đến thành phố Bảo Lộc chỉ trong vòng 10 phút.

Ngay vị trí trung tâm của thành phố Bảo Lộc di chuyển theo dọc quốc lộ 20 về hướng Di Linh, rẽ trái vào đường 24 bạn sẽ tiếp cận được với khu vực đất nền Lộc An 24. Tuyến đường này thuận tiện cho việc di chuyển bằng ô tô nhờ hạ tầng được chăm chút kỹ lưỡng.

Đặc biệt, trong vòng bán kính 1 đến 5km từ khu đất nền Lộc An 26 khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với các tiện ích như chợ Lộc An, cửa hàng Bách Hóa Xanh, trạm xá Lộc An, trường học,… Chưa dừng lại đó, khu đất nền này chỉ cách dự án nghỉ dưỡng Hồ Cống Sinh 800m. Dự kiến trong năm nay dự án sẽ được triển khai thi công và khi hoàn thiện sẽ đẩy giá đất của dự án bất nền Lộc An 26 lên rất cao.

2.3. Pháp lý của đất nền Lộc An 26

Toàn bộ các lô của dự án đất nền Lộc An 26 đều được cấp sổ hồng riêng và cấp mới thời gian từ năm 2021. Trong sổ hồng cũng thể hiện đầy đủ mục đích sử dụng phần đất diện tích thổ cư, cây lâu năm và nguồn gốc của thửa đất. Chưa hết, toàn bộ thửa đất đều trải qua quá trình thẩm định pháp lý và định giá bán công khai, liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ các nhà đầu tư vay vốn mua đất, làm đòn bẩy tài chính hiệu quả.

3. Chính sách và tiến độ thanh toán

3.1. Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp

Khách hàng sẽ thanh toán làm 2 đợt. Đợt 1 đặt cọc 50 triệu, đợt 2 công chứng mua bán trong thời gian 7 đến 10 ngày sau khi đặt cọc và có thể thương lượng điều chỉnh. Khi chọn hình thức thanh toán này sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

– Tặng 3 chỉ vàng 9999 chỉ giá 48 triệu.

– Chiết khấu ngay 4% vào giá bán.

– Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận thì dự kiến 45 ngày công chứng sẽ bàn giao sổ hồng được cập nhật tên bên mua.

3.2. Đối với khách hàng chọn gói hỗ trợ tài chính

Khách hàng sẽ được vay từ 40 đến 50% giá trị của lô đất và thanh toán làm 2 đợt. Đợt 1 cọc khoảng 50 triệu VNĐ và khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ thẩm định tài chính cho phía ngân hàng trong vòng 7 ngày. Đợt 2 công chứng mua bán và cập nhật tên khách hàng trên sổ hồng, bàn giao sổ cho phía ngân hàng. Khi chọn gói hỗ trợ tài chính khách hàng cũng được nhận chính sách ưu đãi tặng 3 chỉ vàng 999 với giá trị 48 triệu.

Trên đây là bảng giá bán đất Lộc An mới nhất và chi tiết về dự án. Mong rằng với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp bạn có thể lựa chọn được một dự án đầu tư phù hợp, mang lại lợi nhuận sinh lời lớn.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *