Dự án đất nền Bảo Lộc đang triển khai

Bạn đang có ý định mua đất nền Bảo Lộc? Bạn chưa biết có những dự án đất nền Bảo Lộc nào đang triển khai và chi tiết thông tin của từng dự án này? Hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để nắm rõ đầy đủ các thông tin này bạn nhé.

1. Dự án đất nền biệt thự Lộc Tân – Zone 1

– Vị trí: Dự án đất nền biệt thự Lộc Tân nằm sát phường 2 xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây có vị trí thuận lợi, giao thông hạ tầng được chú trọng mở rộng, nâng cấp để kết nối với các khu du lịch thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki,… tất cả đều là những địa điểm thu hút đông đảo giới trẻ.

– Cộng đồng: Với mong muốn giữ lại vẻ hoang sơ và mảng xanh cho khách hàng, chủ đầu tư chỉ thực hiện một số tiện ích cơ bản trong khuôn viên dự án. Đồng thời, việc phân chia mặt bằng cũng đảm bảo các lô đất tại dự án biệt thự Lộc Tân đều có view nhìn về thung lũng Sa Pung huyền ảo.

– Mặt bằng: Dự án đất nền biệt thự Lộc Tân – Zone 1 với tổng cộng 20 lô có diện tích trung bình từ 300m2 trở lên. Mỗi lô đất đều có mặt tiền từ 10 đến 20m, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng thiết kế được sân vườn, biệt thự vường,…

– Pháp lý: Toàn bộ lô đất của dự án đều có pháp lý sổ hồng cấp vào năm 2021. Trên sổ cũng thể hiện đầy đủ phần diện tích đất thổ cư, cây lâu năm, nguồn gốc của thửa đất,… Ngoài ra, phần đường phía trước lô đất cũng được thể hiện trên sổ nên giúp khách hàng có thể yên tâm tránh các rủi ro pháp lý về sau.

2. Dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc

– Vị trí: Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, thuận lợi về giao thông và pháp lý đầy đủ. Đặc biệt, vị trí dự án còn nằm gần với chùa Trà, hồ Nam Phương, hồ Chocolate là nơi lý tưởng để ở, nghỉ dưỡng hay làm du lịch. Diện tích của mỗi lô đất giao động từ 500 đến 1000m2.

– Tiện ích: Chủ đầu tư không vẽ vời nhiều tiện ích nhằm nâng giá bán sản phẩm, gây khó khăn cho khách hàng mua để bán lại. Phần lớn tiện ích của dự án chủ yếu là các tiện ích cơ bản, phục vụ nhu cầu của khách hàng khi muốn xây dựng nhà hay làm du lịch tại đây.

– Mặt bằng: Dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc với tổng cộng 21 lô với diện tích trung bình từ 500 đến 800m2, chiều ngang 15m, dài 40m. Toàn bộ các lô đất này đều có view rất đẹp, nhất là lô số 9, 10, 11, 12, 14, 15 đều có 2 mặt tiền nên được đánh giá rất cao.

– Pháp lý: Dự án được cấp phép vào tháng 3/2021 và được cập nhật theo quy hoạch mới của thành phố Bảo Lộc. Do vậy khách hàng không phải lo sợ việc điều chỉnh hay thu hồi đất như các khu đất lẻ khác.

3. Dự án làng sinh thái La Nature Bảo Lộc

– Vị trí: Nằm ngay trên mặt tiền đường dẫn lên cao tốc 28m nối từ trung tâm thành phố Bảo Lộc, dự án Lang sinh Thái La Nature sẽ thừa hưởng được lợi thế khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn tất. Đây cũng chính lại địa điểm check in đầu tiên chào đón du khách đến thành phố Bảo Lộc.

– Cộng đồng: Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc được xây dựng với mục đích tạo nên khu đô thị mới trong tương lai. Thực chất dự án này được lấy ý tưởng từ hệ cư dân sẵn có từ 20 căn đầu tiên của chủ đầu tư xây dựng để thu hút được nguồn khách du lịch lớn. Qua đó tạo nên tiền đề để cư dân phát triển ngôi nhà của mình về sau.

– Du lịch – nghỉ dưỡng – hạ tầng: Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc không chỉ đơn thuần là dự án được xây dựng để bán bất động sản đơn thuần mà nó là một quần thể rừng, vườn sinh thái độc đáo. Tại đây với rất nhiều tiện ích nổi bật như nhà hàng, hồ bơi, công viên, khu thể thao, mua sắm, chăm sóc sức khỏe,…

– Tiềm năng tăng giá: So với các bất động sản tại thành phố lớn thì giá đất nền Bảo Lộc còn khá rẻ. Trong khi đó, dự án làng sinh thái La Nature Bảo Lộc lại được đầu tư bài bản nên tiềm năng tăng giá là rất lớn. Khi Bảo Lộc được phát triển lên thành phố thì biên độ tăng giá của nó có thể gấp 3 đến 4 lần, vì thế đầu tư dự án này là lựa chọn rất lý tưởng cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp các dự án đất nền Bảo Lộc đang triển khai hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng hay muốn sở hữu một trong những sản phẩm tại dự án này với mức giá hấp dẫn, thanh toán nhanh chóng và pháp lý đầy đủ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *