Dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Bạn đang cần tìm kiếm các dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ để sớm đầu tư thu về lợi nhuận? Hãy tham khảo ngay Top 3 dự án được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Đây là dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ, hiện được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án nằm tại Lộc Tân, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sở dĩ dự án này được nhiều nhà đầu tư quan tâm là bởi có lợi thế về giao thông thuận tiện nhờ hạ tầng giao thông đang được đầu tư hoàn thiện rất mạnh, cho phép kết nối nhanh chóng với các điểm du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc như: Thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki.

Ngoài lợi thế về giao thông, dự vị trí của dự án cũng nằm ngay trong khu chuyên canh các loại cây trồng công nghiệp như trà, café, từ đó tạo view đẹp, không gian xanh mát, trong lành với những đồi chè xanh mướt, những rãy café trắng muốt. Đặc biệt, theo thông tin từ chủ đầu tư thì tất cả các lô trong dự án đều có view nhìn ra thung lĩnh Sa Pung, do đó nếu các nhà đầu tư có mong muốn tìm kiếm một dự án đất nền để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho việc nghỉ dưỡng, hoặc xây homestay cho thuê thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

* Mặt Bằng Biệt Thự Lộc Tân – Zone 1

+ Dự án đất nền Bảo Lộc biệt thự Lộc Tân – Zone 1 có tất cả 20 lô đất nền, mỗi lô đạt diện tích trung bình từ 300m2 trở lên. Lợi thế là mỗi lô đều sở hữu mặt tiền với chiều rộng từ 10 – 20m, rất thuận lợi nếu xây các kiểu nhà vườn, sân vườn biệt thự.

+ Diện tích: 10m x 30m.

+ Pháp lý: Thổ cư toàn bộ diện tích. (ONT). Cập nhật trên sổ hồng. Hiện tại, tất cả các lô trong dự án đều đã được cấp sổ hồng riêng biệt vào năm 2021. Sổ hồng thể hiện đầy đủ mục đích sử dụng đất phần thổ cư, cây lâu năm và nguồn gốc của thửa đất. Ngoài ra, thông tin trong sổ còn thể hiện rõ phần đường phía trước lô đất, chính vì vậy khi chọn mua dự án đất nền Bảo Lộc này, khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ không gặp phải các tranh chấp về sau.

+ Thế đất cao, thoải nhẹ, thuận tiện để xây nhà đồi, tọa landcape, không sợ bị trôi đất.

+ Hiện tại, chủ đầu tư cho biết hạ tầng dự án hiện đã hoàn thiện xong các hạng mục quan trọng như đường nhựa, đèn đường và các trụ điện đã sẵn sàng hoà vào lưới điện.

* Thông tin chi tiết về giá bán Và Hình Thức Thanh Toán Đất Biệt Thự Lộc Tân – Zone 1

+ Giá bán: Chỉ từ 2.5 triệu/m2 (thổ cư).

+ Ví dụ về lịch thanh toán mẫu cho 1 lô đất với tổng chi phí đã bao gồm thủ tục, giấy tờ sang tên là 1 tỷ đồng.  Lịch thanh toán sẽ bao gồm 3 giai đoạn như sau:

Đợt 1: Đặt cọc: 50.000.000 vnđ.

Đợt 2: Công chứng mua bán (7-10 ngày sau đặt cọc, có thể thay đổi): 940.000.000 vnđ

Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã cập nhật tên bên mua: 10.000.000 vnđ.

2. Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

– Vị trí: Dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc được xây dựng tại đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát. Lợi thế vị trí của dự án là nằm ngay trong trung tâm của thành phố Bảo Lộc, sát ngay hồ Nam Phương, cách chùa Trà chỉ hơn 500m, gần hồ Chocolate Bảo Lộc. Đặc biệt, xung quanh dự án này đều là các khu đất nền đã được quy hoạch cho việc xây dựng các khu du lịch sinh thái, do vậy tiềm năng thanh khoản và tăng giá của dự án sẽ càng được đảm bảo hơn trong tương lai.

Trong bán kính chỉ khoảng 1km là các tiện ích ngoại khu như: Chợ, trạm y tế, trường học, nhà thờ…

– Diện tích trung bình từ: 500m2 – 800m2.

– Chiều ngang 15m Dài 40m.

* Giá bán

Từ 3 triệu/m2.

* Mặt bằng dự án

– Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc có tất cả 21 lô. Điều đặc biệt tất cả các lô trong dự án đều có view ra hồ Nam Phương hoặc hồ Chocolate. Các lô số 9, 10,11,12,14,15 còn có tới 2 mặt tiền.

* Tính pháp lý: Dự án đã được cấp sổ hồng riêng biệt cho các lô từ tháng 3/2021 theo quy hoạch mới của TP Bảo Lộc.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ, pháp lý hoàn thiện và vị trí đẹp. Để được cung cấp thông tin chi tiết hơn, tham quan trực tiếp dự án, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *