Lợi thế khi đầu tư đất nền Bảo Lộc

Khí hậu trong lành, hạ tầng giao thông thuận lợi, tiềm năng du lịch lớn… là những lợi thế của đất nền Bảo Lộc, khiến các nhà đầu tư quyết định “rót vốn”.

1. Tiềm năng du lịch lớn

Trong những năm gần đây, khi du lịch Đà Lạt đã trở nên “bão hòa”, mất dần sức hút với khách du lịch bởi đã quá quen thuộc thì Bảo Lộc nổi lên như một điểm đến mới, hấp dẫn và đầy tiềm năng với nhiều địa điểm còn rất hoang sơ, mời gọi khám phá.

So với Đà Lạt, Bảo Lộc có địa hình và khí hậu khá tương đồng, cộng thêm nơi đây có tài nguyên thiên nhiên đa dạng, cảnh quan phong phú với rất nhiều thác, hồ, suối tự nhiên nổi tiếng như: thác ĐamB’ri, thác bảy tầng, hồ Nam Phương, suối Đá bàn, đèo Bảo Lộc, núi Sa Pung…

Bảo Lộc cũng là vùng sản xuất cây công nghiệp truyền thống như chè, café, trồng dâu nuôi tằm, do vậy sẽ tạo điều kiện cho phát triển các điểm tham quan du lịch ngành nghề… tạo tiền đề phát triển các loại hình du lịch đặc thù như: du lịch sinh thái, tham quan, nghỉ dưỡng, văn hóa, thể thao, dã ngoại và khám phá bản sắc văn hóa dân tộc Tây Nguyên.

2. Lợi thế tự nhiên của Bảo Lộc

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, Bảo Lộc là một trong những địa điểm rất thích hợp để đầu tư phát triển wellness second home bởi nơi đây có khí hậu trong lành, thiên nhiên tươi mát. Đặc biệt, thế đất tại nhiều khu vực bám trụ trên các triền đồi, tạo thuận lợi phát triển các dự án có tầm nhìn ra đồi, núi.

Trước đây, Đà Lạt là điểm đến lý tưởng cho những người trẻ có xu hướng “bỏ phố về quê”, nhưng giờ đây, khi giá đất Đà Lạt ngày càng tăng cao, quỹ đất thu hẹp thì Bảo Lộc chính là “miền đất hứa” bởi vùng đất này còn rất phong kín, vẹn nguyên sự thư thái và dễ chịu. Chính vì vậy, việc sở hữu những lô đất nền Bảo Lộc hoặc các sản phẩm BĐS ven hồ, gần thiên nhiên tại Bảo Lộc sẽ mang lại cho nhà đầu tư tiềm năng thanh khoản cực kỳ cao.

3. Đòn bẩy từ hạ tầng

Với lộ trình trở thành “thủ phủ” của khu vực miền Nam Tây Nguyên trong năm 2025, trong vài năm trở lại đây, kết cấu hạ tầng của Bảo Lộc không ngừng được đầu tư, nâng cấp và hoàn thiện mạnh mẽ. Có rất nhiều sản phẩm và loại hình du lịch mới đã được đưa vào kinh doanh, khai thác, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của địa phương.

Hiện tại, Bảo đang khẩn trương kêu gọi đầu tư nhiều dự án trọng điểm, mang tính đột phá, như: sân golf và nghỉ dưỡng; Sân bay Lộc Phát; khách sạn 5 sao tại khu vực chợ Bảo Lộc cũ và Dự án Khu du lịch núi Sapung…

Cao tốc Giầu Dây – Liên Khương hoàn thành sẽ giúp cho việc di chuyển từ TP HCM lên Bảo Lộc rút ngắn thời gian xuống chỉ còn khoảng 2 tiếng so với 4 tiếng như trước đó.

Lợi thế giao thông, giao thương ngày càng thuận lợi sẽ giúp cho Bảo Lộc trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều mục đích khác nhau: Giao thương, nghỉ dưỡng, kinh doanh, xây dựng ngôi nhà thứ 2…

4. Giá đất nền Bảo Lộc đang ở mức thấp

Bảo Lộc hiện là đô thị loại 2, trong tương lai sẽ được đầu tư phát triển để trở thành đô thị trung tâm phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Theo đề án phát triển thành phố Bảo Lộc, dự kiến đến năm 2035, Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị loại I, và trở thành đô thị trọng điểm của khu vực miền Nam Tây Nguyên trong năm 2050.

Số liệu từ Sở Tài Nguyên – Môi trường cho biết, giai đoạn cuối năm 2018, giá đất nền Bảo Lộc thuộc khu vực trung tâm thành phố đạt mức tăng so với trước đó khoảng từ 20 – 25%, có thời điểm ghi nhận mức tăng tăng lên 40%. Đặc biệt là tại các khu vực kết nối cao tốc, các tuyến đường vành đai, giá đất nền đạt mức tăng từ 40 – 50%.

Mức tăng này được duy trì ổn định từ năm 2018 cho tới nay. Tuy nhiên dù có mức tăng ổn định và lộ trình phát triển rõ, lợi thế lớn về khí hậu, cơ sở hạ tầng như vậy, nhưng giá đất nền nơi đây vẫn còn rất cạnh tranh so với Đà Lạt và các vùng lân cận như TP.HCM, Phan Thiết, thấp hơn từ 50 – 70%. Điều này có nghĩa là tiềm năng tăng giá khi đầu tư đất nền Bảo Lộc lúc này là rất lớn.

Trên đây chúng ta vừa tham khảo về các lợi thế lớn khi đầu tư đất nền Bảo Lộc. Để được giới thiệu các dự án  có tính thanh khoản cao, giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *