Lý do nên đầu tư đất nền Bảo Lộc là gì?

Với mong muốn đầu tư vào phân khúc đất nền nghỉ dưỡng, Bảo Lộc chính là một trong những điểm dừng chân lý tưởng ở thời điểm hiện tại. Vậy, lý do vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

1. Bất động sản đất nền Bảo Lộc hiện đang được hưởng lợi lớn nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch thì cơ sở hạ tầng của Bảo Lộc trong thời gian gần đây cũng được “thay da đổi thịt” để đáp ứng cho nhu cầu giao thông, giao thương phục vụ 2 lĩnh vực trên.

Theo đề án phát triển thành phố Bảo Lộc, trong giai đoạn từ nay cho tới năm 2025, Bảo Lộc sẽ được đầu tư xây dựng để trở thành tâm điểm kinh tế của cả vùng phía Nam Tây Nguyên. Để hoàn thành mục tiêu này đúng thời hạn, nhà nước chủ trương các chính sách tốt nhất, nhằm tạo điều kiện thúc đẩy giao thương cũng như giao thông của thành phố này với các khu vực lân cận để vừa phát triển hạ tầng, vừa phát triển kinh tế.

Hiện tại, các công trình trọng điểm thuộc lĩnh vực điện, đường, trường, trạm, chợ…. Đang được nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện. Do vậy khi đầu tư đất nền Bảo Lộc, nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi cũng như tốc độ phát triển hạ tầng, kinh tế nơi đây, đảm bảo cho tiềm năng tăng giá cũng như thanh khoản của dự án trong tương lai.

2. Hưởng lợi nhờ đề xuất làm sân bay

Ngoài hạ tầng về giao thông đường bộ thì hiện tại, với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch, Thành Ủy Bảo Lộc đã đề xuất về dự án xây dựng sân bay Lộc Phát. Đề xuất này đã được chính phủ phê duyệt và đang trong giai đoạn kêu gọi đầu tư

Lộc Phát là dự án sân bay cấp 3C, có quy mô 50 – 100 ha sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho mục đích vận chuyển – du lịch cho khoảng 500.000 đến 1.000.000 lượt khách mỗi năm. Khi dự án này được triển khai, các dự án đất nền lân cận chắc chắn sẽ được hưởng lợi về khả năng tăng giá và thanh khoản.

3. Bất động sản Bảo Lộc hưởng lợi nhờ du lịch

Đà Lạt luôn là một trong những điểm đến lý tưởng khi du khách muốn được trải nghiệm du lịch gần gũi thiên nhiên, khí hậu trong lành cùng nền nhiệt se lạnh. Tuy nhiên trong những năm gần đây, các điểm đến tại Đà Lạt đã bị con người can thiệp quá nhiều và dần trở nên nhàm chán.

Trong bối cảnh này, Bảo Lộc – vùng đất có đặc trưng khí hậu tương tự Đà Lạt nhưng vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ tự nhiên, nhiều điểm đến mới được khám phá… trở nên có sức hút hơn rất nhiều. Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển của dòng khách trong tương lai cũng như tiềm năng phát triển du lịch của Bảo Lộc, hiện rất nhiều ông lớn BĐS đã cho đầu tư các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf để đón nguồn khách trong tương lai. Khi du lịch Bảo Lộc phát triển và ngày càng trở nên thu hút hơn, chắc chắn “cơn sốt” đất nền nơi đây sẽ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây thậm chí là thời điểm vàng để nhà đầu tư quyết định rót vốn để đón đầu thời cơ.

4. Đất nền Bảo Lộc có giá bán còn rẻ

Sở hữu nhiều ưu thế về hạ tầng, chính sách phát triển, tiềm năng du lịch… nhưng hiện tại, giá đất nền Bảo Lộc so với Đà Lạt và các khu lân cận còn ở mức thấp, rất dễ tiếp cận. Do vậy, với lộ trình phát triển rõ ràng và vững mạnh trong tương lai, đất nền Bảo Lộc chắc chắn còn nhiều tiềm năng tăng giá.

5. Lưu ý gì khi đầu tư đất nền Bảo Lộc

+ Kiểm tra kỹ càng pháp lý của lô đất, xác định xem đất đã có sổ riêng hay chưa? Đã được lên thổ cư hay chưa và trong tương lai có được chuyển thành thổ cư hay không?

+ Chỉ nên mua những lô đất rộng tối thiểu 1.000m2, tránh các lô dưới 400m2 nếu nằm ngoài khu vực dân cư, không nên xuống tiền cho những mảnh đất nhỏ chỉ để ở, không có tương lai buôn bán.

+ Chỉ nên mua đất thổ cư của dân hoặc của các nhà đầu tư F1, tránh giao dịch với F2 hoặc F3 trở lên vì tiềm năng thanh khoản, sinh lời không cao. Hoặc nếu mua thì chỉ chọn những lô thật sự ưng ý, hoàn hảo cho nhu cầu xây sản phẩm nghỉ dưỡng.

Hi vọng một số chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi có ý định đầu tư đất nền Bảo Lộc. Để được tham tư vấn thêm và cung cấp thông tin các dự án thuộc các nhà đầu tư F1, hãy liên hệ ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *