Mua đất nền Bảo Lộc vị trí đẹp

Mua đất nền Bảo Lộc nên chọn dự án nào để được đảm bảo tính an toàn cao về mặt pháp lý, giá tốt, vị trí đẹp và thanh khoản cao? Nếu vẫn chưa tìm ra đáp án đáng tin cậy, hãy tham khảo ngay một số dự án được chọn lọc và giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Giá: 667 triệu đồng

Tổng số nền: 26 nền

Diện tích: Nhiều tùy chọn, từ 99 m2 – 200 m2.

Nhóm khách hàng phù hợp: Khách hàng đầu tư ngắn hạn.

Lợi thế của dự án:

+ Dự án đất nền Lộc An 26 được xây dựng giữa đồi chè và café nên vừa sở hữu view xanh mát, vừa trong lành. Khung cảnh của dự án vì thế cực kỳ thích hợp cho những nhà đầu tư có ý định mua đất để xây ngôi nhà thứ 2 dành cho việc nghỉ dưỡng của cả gia đình vào cuối tuần, hoặc đầu tư làm homestay để cho thuê, hoặc kết hợp cả hai.

+ Xung quanh dự án có nhiều tuyến đường lớn hiện đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng như: Đường số 23, Đường số 24, Đường số 19, Đường Lộc Đức… Các tuyến đường này khi hoàn thiện sẽ giúp tạo thuận lợi cho việc di chuyển từ dự án tới các khu vực lân cận. Ngoài ra, vị trí dự án cũng nằm gần tuyến tránh phía Nam thành phố Bảo Lộc hiện đang chuẩn bị đưa vào hoạt động. Tuyến đường này khi được đưa vào hoạt động sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố chỉ còn 10 phút.

+ Dự án đất nền Lộc An 26 nằm gần nhiều trạm dừng chân lớn như Liên Minh, Tâm Châu Lộc An, Nhà hàng Hưng Phát Lộc An, Đôi Dép resort.

+ Vị trí của dự án chỉ nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 5km, ngay trong cụm khu dân cư sầm uất đã có các tiện ích quan trọng như trường tiểu học, trung học, chợ, bệnh viện, trạm xá…

+ Pháp lý của dự án minh bạch, đã được hoàn thiện, mỗi lô đều đã có sổ hồng riêng, trong đó thể hiện rõ nguồn gốc thửa đất và mục đích sử dụng đất phần diện tích Thổ Cư, cây lâu năm (nếu có). Quan trọng hơn, các lô đất nằm trong dự án này đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định pháp lý và định giá bán công khai, có liên kết sẵn với ngân hàng để cho vay làm đòn bẩy tài chính. Do vậy, nhà đầu tư sẽ không phải lo ngại về tình trạng “làm giá” hoặc mua phải “dự án ma”.

2. Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

Giá: 1 tỷ 550 triệu đồng (dưới 3tr/1m2)

+ Diện tích đất: Từ trên 500 m2 – 1000m2.

+ Vị trí khu đất: Nằm trên đường Lý Thường Kiệt.

+ Tổng số lô: 21 lô, chiều ngang 15m Dài 40m

Ưu điểm của dự án:

+ Dự án nằm trên đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc, rất gần với hồ Nam Phương và hồ Chocolate Bảo Lộc. Đây đều là 2 địa danh du lịch tự nhiên rất nổi tiếng ở Bảo Lộc với hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi năm.

+ Nằm ở vị trí trung tâm, dự án vì thế rất gần với các tiện ích ngoại khu: Cách chợ Bảo Lộc chỉ tầm 3km, cách Quảng trường 4km, cách Vincom 4km, cách Coopmart 5km (10 phút xe hơi), cách QL20 4.5km, cách chùa Trà 2km, cách KDL sinh thái vườn tre 9km, cách KDL Tea resort 8km, cách thác Dambri, chùa Di Đà, lâu đài trắng 20km.

+ Pháp lý của dự án đã được hoàn thiện và minh bạch, các lô trong dự án đều đã được cấp sổ đỏ từ tháng 3/2021 theo quy hoạch mới của thành phố Bảo Lộc. Do vậy nhà đầu tư sẽ không phải còn phải lo ngại bất cứ vấn đề nào về mặt pháp lý khi chọn mua dự án đất nền Bảo Lộc này.

Trên đây chúng tôi vừa chọn lọc và giới thiệu đến các nhà đầu tư một số dự án đất nền Bảo Lộc với vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá cao, pháp lý hoàn thiện, rõ ràng. Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết hơn và tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Website: https://datnenbaoloc.net/

Hotline: Hoàng Dũng – 0911115533 (nhận ngay báo giá)

Email: hoangdung9279@gmail.com

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *