Top 2 dự án đất nền Bảo Lộc nên đầu tư

Chưa bao giờ thành phố Bảo Lộc lại chứng kiến cơn sốt đất mạnh mẽ như thời điểm hiện tại. Hàng loạt các dự án với nhiều quy mô khác nhau được ra đời đáp ứng nguồn cung dồi dào từ khắp mọi nơi đổ về. Nếu bạn cũng có ý định đầu tư Bảo Lộc mà không biết nên lựa chọn dự án nào thì hãy tham khảo 2 cái tên gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

1.1. Vị trí

Nằm tại Lộc Tân, sát phường 2, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, dự án đất nền biệt thự Lộc Tân – Zone 1 có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi. Đặc biệt, hạ ầng giao thông tại đây còn đang được đẩy mạnh phát triển nhằm kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng dễ dàng như Thác Đa M’bri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Quán cafe Kiwuki.

Vốn dĩ Lộc Tân được biết đến là vùng đất chuyên canh tác cây chè, cà phê. Vì vậy không ngạc nhiên mà cảnh sắc ở nơi đây lại rất nên thơ, hữu tình. Những cánh đồng cà phê, chè xanh bạt ngạt. Đặc biệt, cứ mỗi độ tháng 3 lên đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc hoa cà phê trắng muốt trải dài khắp các triền đồi, hương thơm tỏa ra ngào ngạt. Toàn bộ các lô đất của dự án này đều có view về thung lũng Sa Pung, vì thế mà thích hợp để làm ngôi nhà thứ 2 nghỉ ngơi hay đầu tư xây dựng homestay với khả năng thu hút lượng du khách rất lớn.

1.2. Mặt bằng dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1 có tổng cộng 20 lô đất với diện tích từ 300m2 trở lên. Đặc biệt, toàn bộ các lô đất này đều có mặt tiền rộng từ 10 đến 20m. Vì vậy mà đầu tư để xây dựng nhà vườn, biệt thự sân vườn là rất thích hợp.

– Diện tích: 10m x 30m.

– Hiện trạng: Thổ cư toàn bộ diện tích và được cập nhật đầy đủ trên sổ hồng.

– Thế đất: Nằm ở trên cao và thoải nhẹ, vậy nên nhà đầu tư không cần phải lo sợ sẽ bị trôi đất, dễ dàng xây dựng nhà và tạo landcape.

– Hạ tầng dự án: Đã được trải nhựa, lắp đèn đường và trụ điện sẵn sàng đi vào hoạt động.

1.3. Pháp lý dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

Vào năm 2021, toàn bộ các lô đất của dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1 đều đã được cấp sổ hồng riêng từng lô. Trong sổ thể hiện đầy đủ mục đích sử dụng đất phần thổ cư, cây lâu năm, nguồn gốc của thửa đất. Bên cạnh đó, trên sổ còn thể hiện rõ phần đường ở phía trước của lô đất. Vậy nên đầu tư mua đất thuộc dự án này khách hàng có thể an tâm không xảy ra tình trạng tranh chấp về sau.

1.4. Giá bán và phương thức thanh toán dự án đất nền Biệt thự Lộc Tân – Zone 1

– Giá bán: Từ 2.5 triệu/m2.

– Phương thức thanh toán

Giả sử khách hàng mua lô đất với giá trị 1 tỷ đồng bao gồm thủ tục, giấy tờ sang tay thì sẽ chia làm 3 giai đoạn thanh toán như sau:

  • Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu VNĐ.
  • Đợt 2: Thanh toán 940 triệu VNĐ sau 7 đến 10 ngày đặt cọc và công chứng mua bán.
  • Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã cập nhật tên người mua và thanh toán 10 triệu VNĐ còn lại.

2. Đất vườn trung tâm Bảo Lộc

2.1. Vị trí

Dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc nằm ngay tại đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, trung tâm thành phố Bảo Lộc. Dự án này cũng nằm gần với hồ Nam Phương, cách chùa Trà chỉ hơn 500m, tất cả đều là những địa điểm du lịch thu hút được đông đảo khách ghé thăm.

Không chỉ hai địa điểm trên, dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc còn nằm gần với hồ Chocolate Bảo Lộc, đây cũng là một địa điểm khá nổi tiếng. Đặc biệt, hiện nay các nền đất xung quanh hồ đã được quy hoạch để xây dựng khu du lịch sinh thái, từ đó kéo theo tiềm năng phát triển của khu vực này là rất lớn.

2.2. Tiện ích và diện tích

Trong vòng bán kính 1km từ dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc khách hàng có thể tiếp cận được với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống như: Chợ, trạm y tế, trường học, nhà thờ,…

– Diện tích trung bình: 500 đến 800m2.

– Chiều ngang x chiều dài: 15m x 40m.

2.3. Mặt bằng và pháp lý dự án

Dự án đất vườn trung tâm Bảo Lộc được chia làm 21 lô và toàn bộ đều sở hữu view hướng ra hồ Nam Phương hay hồ Chocolate. Thậm chí, các lô số 9, 10, 11, 12, 14, 15 của dự án còn sở hữu hai mặt tiền.

Về pháp lý, các lô đất của dự án đều được cấp sổ hồng vào tháng 3/2021 theo quy hoạch mới của thành phố Bảo Lộc. Nhờ đó mà đảm bảo trong tương lai không xảy ra tranh chấp, bị điều chỉnh hay thu hồi.

2.4. Giá bán và phương thức thanh toán

– Giá bán: Từ 3 triệu/m2

– Phương thức thanh toán:

Giả sử khách hàng mua lô đất và chi phí thủ tục giấy tờ tổng cộng là 1.55 tỷ thì sẽ thanh toán chia làm 3 đợt cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Đặt cọ 50 triệu VNĐ.
  • Đợt 2: Thanh toán 1.490.000.000VNĐ sau 7 đến 10 ngày đặt cọc và công chứng mua bán.
  • Đợt 3: Bàn giao sổ hồng đã sang tên người mua, lúc này người mua cũng phải thanh toán 10 triệu VNĐ còn lại.

Trên đây là top 2 dự án đất nền Bảo Lộc xứng đáng để bạn đầu tư. Còn nếu muốn mua lô đất tại các dự án này mà nhận được ưu đãi hấp dẫn cùng thủ tục thanh toán nhanh gọn thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với https://datnenbaoloc.net ngay hôm nay.

Khắc Sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *