Vì sao không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư đất nền Bảo Lộc?

Ngoài Đà Lạt thì Lâm Đồng là điểm nóng BĐS được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong những năm gần đây với sức tăng rất lớn và ổn định. Thực tế cho thấy, hiện tại đất nền Bảo Lộc đang có những bước chuyển rất rõ rệt. Đây cũng là thời điểm mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội sinh lời với đất nền Bảo Lộc.

1. Đất nền Bảo Lộc – cơn sóng ngầm đang trỗi dậy

Xu hướng của các nhà đầu tư BĐS hiện nay là đổ dồn về các tỉnh, vùng ven, những nơi có giá đất chưa quá cao nhưng tiềm năng còn nhiều. Trong bối cảnh này, đất nền Bảo Lộc đã tở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Bảo Lộc hiện là đô thị loại II từ năm 2020, và đang được định hướng đẩy mạnh đầu tư để trở thành đô thị loại I từ năm 2025, là đô thị trực thuộc trung ương, thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng.

Để chuẩn bị cho những bước chuyển đó, các trung tâm hành chính bệnh viện, trường học… đã dần được chuyển trụ sở về Bảo Lộc, nâng tầm lên vai trò đầu não phía Nam của tỉnh Lâm Đồng và nắm vị trí then chốt thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu Tây Nguyên.

Trong khi quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp, việc một đô thị vùng ven như Bảo Lộc được đầu tư xây dựng để trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng đã tạo nên sức hút cho chính thị trường đất nền nơi đây.

Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương đi vào vận hành đã biến Bảo Lộc thành trục con thoi của hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Ngoài ra, nơi đây còn có tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu được đầu tư hoàn thiện, vừa mang lại diện mạo mới cho thành phố, vừa đẩy mạnh xúc tiến giao thoa kinh tế.

Chưa kể, dự án sân bay Liên Khương sẽ mang lại giải pháp tối ưu trong chính sách hạ tầng, góp phần san sẻ áp lực cho hàng không Nam Trung bộ hiện đã quá tải ở Cam Rang, đồng thời mang lại thêm giải pháp giao thông cho Bảo Lộc, tạo cơ hội hòa nhập tốt hơn vào xu thế phát triển của cả nước.

Cũng như bất kỳ thành phố lớn nào khác như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng… việc đầu tư cơ sở hạ tầng luôn là chìa khóa mở cửa hội nhập kinh tế và phát triển về mọi mặt, từ đó mang lại cảnh sôi động cho thị trường nhà đất. Bảo Lộc cũng không phải là ngoại lệ. Với những dự án lớn về cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh và gấp rút hoàn thiện cùng lộ trình phát triển rõ ràng, chi tiết, nơi đây chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng sinh lời lớn và ổn định trong thời gian dài cho các nhà đầu tư.

2. Giá đất Bảo Lộc tăng mạnh

Đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Bảo Lộc đến 2020, tầm nhìn 2030 với hàng loạt các dự án có quy mô lớn đã thu hút nhiều nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực, kéo theo đó là sức tăng mạnh của giá đất nền Bảo Lộc.

Thống kê cho thấy ở thời điểm cuối năm 2018, giá đất tại khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc đã đạt mức tăng từ 20-25% so với quý trước. Thậm chí có thời điểm giá đất ở đây đạt mức tăng lên đến 40% so với cùng kỳ năm trước. Đất tại các khu vực gần đường cao tốc, các tuyến đường vành đai càng có sức tăng mạnh hơn nữa, ghi nhận từ 40 – 50% vào năm 2018 so với năm 2017.

Từ đó đến nay, mức tăng của đất nền Bảo Lộc vẫn tiếp tục được duy trì ổn định với mức cao. Mặc dù vậy, lợi điểm là giá đất nền Bảo Lộc so với Đà Lạt và các thành phố lớn vẫn ở mức thấp hơn từ 40 – 60%. Do vậy, ở thời điểm quỹ đất còn dồi dào và giá đất còn dễ tiếp cận, tiềm năng tăng còn nhiều thì tất nhiên, nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội để đầu tư sinh lời với đất nền Bảo Lộc.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn thêm, hoặc muốn nhận thông tin dự án đất nền Bảo Lộc vị trí đẹp, giá tốt, đảm bảo tính thanh khoản cao và an toàn tối đa về mặt pháp lý… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *