Vì sao nên chọn mua đất nền Bảo Lộc?

Lợi thế thị trường đất nền mới, lộ trình phát triển mạnh mẽ trong tương lai, quỹ đất dồi dào… là những lý do thuyết phục nhà đầu tư nên chọn đất nền Bảo Lộc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về những lợi thế khi nhắm chọn thị trường đất nền này.

1. Vì sao nên chọn mua đất nền Bảo Lộc?

1.1. Đất nền Bảo Lộc là thị trường đất nền mới, còn nhiều tiềm năng

Trong phân khúc đất nền thì Bảo Lộc là điểm đến mới chỉ được khai thác mạnh trong vài năm trở lại đây, do vậy tiềm năng tăng giá còn rất lớn.

Đề án phát triển thành phố Bảo Lộc cho biết, thành phố này sẽ tiến tới trở thành đô thị loại II trong năm 2025, tạo đà phát triển để đạt tiêu chuẩn đô thị loại II vào năm 2030 và là đô thị trung tâm của khu vực Nam Tây Nguyên.

Chính vì vậy trong những năm gần đây, Bảo Lộc được đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, kéo theo đó là nhu cầu về nhà đất ngày càng tăng, thúc đẩy thị trường BĐS nói chung và phân khúc đất nền nói riêng tại đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

1.2. Giá đất nền Bảo Lộc còn “mềm”

Đất nền Bảo Lộc có mức tăng nhanh và ổn định, giao động trong khoảng từ 18 – 40%, tùy từng địa điểm, khu vực. Tuy nhiên, điều hấp dẫn là nếu so sánh với giá đất hiện tại ở Đà Lạt thì giá đất nền Bảo Lộc vẫn còn khá rẻ, thấp hơn từ 50 – 70%.

Các chuyên gia nhận định giá đất nền hiện tại ở Đà Lạt đã đạt mức trần, tiềm năng tăng giá vì thế không còn nhiều, do vậy mà cũng khó có thể mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Trong khi đó, đất nền Bảo Lộc với mức giá dễ tiếp cận hơn và sở hữu nhiều lợi thế tương tự về điều kiện tự nhiên, khí hậu, thế mạnh du lịch… lại có giá rẻ hơn rất nhiều nên càng đảm bảo hơn cho tiềm năng tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, cùng với các chính sách đầu tư phát triển giao thông, hạ tầng mạnh như hiện nay, đất nền Bảo Lộc càng được đảm bảo hơn nữa về tiềm năng thanh khoản.

1.3. Quỹ đất nền Bảo Lộc còn lớn

So với các khu vực lân cận như Long Thành, Phan Thiết hay chính thành phố Đà Lạt thì quỹ đất nền tại Bảo Lộc hiện còn dồi dào bởi đây là thị trường mới nổi chỉ trong vài năm nay. Phần lớn quỹ đất ở Bảo Lộc còn khá hoang sơ, chưa được khai thác nhiều. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà đầu tư dễ dàng chọn mua được các lô đất có diện tích, vị trí phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1.4. Hạ tầng đang được đầu tư, hoàn thiện mạnh mẽ

Hướng tới mục tiêu trở thành đô thị loại I trong năm 2030, Bảo Lộc hiện đang được đầu tư rất mạnh về kinh tế lẫ cơ sở hạ tầng. Đặc biệt nhất đó chính là hạ tầng giao thông với bước chuyển mình rõ rệt. Có thể kể tới một số dự án trọng điểm như: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ tỉnh Đông Nam Bộ đến khu vực Tây Nguyên, tuyến đường Hoàng Văn Thụ nối dài ở tại phường Lộc Sơn, đường nối đoạn đường Lê Thị Riêng cùng đường quanh hồ Mai Thành ở tại thành phố Bảo Lộc.

1.5. Đầu tư đất nền Bảo Lộc là đón đầu xu hướng di chuyển ra vùng ven

Trong bối cảnh bất động sản vùng ven ngày càng lên ngôi như hiện nay do giá đất khu vực trung tâm đã đạt mức tăng quá lớn và nhu cầu “bỏ phố về quê” thì một thị trường mới nổi như Bảo Lộc chính là điểm đến rất đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng là như đã phân tích ở trên, vùng đất này đã có lộ trình phát triển rất rõ ràng, đang được đầu tư rất mạnh về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật và sở hữu ưu thế tự nhiên hiếm hoi với khí hậu ôn hòa quanh năm… Đây đều là những yếu tố tạo sức hút rất lớn.

2. Bảng giá một số dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ, pháp lý an toàn

Dưới đây chúng tôi xin chọn lọc và báo giá một số dự án đất nền Bảo Lộc có tính thanh khoản cao, pháp lý an toàn để bạn tiện tham khảo. Để được nhận thông tin chi tiết hơn về các dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Khu đất nn Din tích Pháp lý Giá bán
Đất Biệt Thự Lộc tân – Zone 1 300m2 Sổ đỏ 1 tỷ
Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc 500m2 – 1000m2 Sổ đỏ 1tỷ 550 triệu

ĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *